Home Công nghệ số Merculet là dự án tiềm năng và đáng đầu tư trong 2018

Merculet là dự án tiềm năng và đáng đầu tư trong 2018

0
(mobilereview.vn)

Merculet vừa được Cryptodiffer.com đưa vào danh sách các dự án tiềm năng và đáng đầu tư nhất trong đầu quý II/2018.

Trang tin các dự án của startup gọi vốn trên toàn cầu Cryptodiffer.com đánh giá Merculet là những người có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về công nghệ Blockchain. Hơn thế nữa, họ có thể là những nhân vật đã xây dựng thành công một ứng dụng nào đó trên nền tảng Blockchain và được nhiều người biết đến, được các tổ chức do chính phủ hoặc phi chính phủ công nhận về thành tựu. Nhiều người như vậy, họ liên kết làm việc cùng nhau, hình thành nên một nhóm hay còn gọi một “đơn vị” chuyên đánh giá về Blockchain. Ví dụ như tổ chức: icobench, icomarks, coinschedule…

Nguyên tắc vận hành mạng Xã hội Merculet

Tiếng nói của các chuyên gia về Blockchain rất có trọng lượng trong lĩnh vực ICO. Vì họ có thể phân tích và đánh giá được ngay sự “thành công” hay “thất bại” của một dự án nào đó trong tương lai gần. Qua đó, nhà đầu tư nhận biết, nên hoặc không nên đầu tư vào dự án.

Hiện, dự án Merculet đang được rất nhiều tổ chức, nhà đầu tư xem như một ứng viên sáng giá đáng đầu tư nhất trong đầu quý II/2018. Cụ thể, chuyên gia Blockchain OhHeyMatty đánh giá dự án Merculet với số điểm khá cao đạt 87/100; chuyên gia Blockchain đến từ Crushcrypto đánh giá Merculet là dự án đáng đầu tư; Quỹ đầu tư Midgard Ventures đánh giá 7/10 điểm; Chuyên gia Diddy Carter đánh giá A-; Chuyên gia Lendex (Stan) đánh giá 83/100; Chuyên gia đến từ ICO Drops đánh giá Medium; Chuyên gia The GobOne đánh giá 82/100; Chuyên gia Liu Cryptos đánh giá 88/100

Với sự ra đời của công nghệ blockchain, Merculet là dự án đầu tiên cung cấp nền tảng cho việc “quản lý sự khan hiếm” và “sức chú ý” của người dùng trên mạng xã hội. Nó có thể cho phép định giá, mua bán hoặc trao đổi sự chú ý bằng cách trao đổi token hóa. Hơn thế nữa, người dùng có thể đóng gói, bán cho doanh nghiệp và nhận thưởng như những người tạo ra ý tưởng nội dung chuyên nghiệp.

Trong nền tảng của Merculet đưa ra, nguyên tác vận hành mạng xã hội mới được xoay quanh 4 đối tượng chính: doanh nghiệp, người dùng, người tạo nội dung và nhà quảng cáo. Đơn vị giao thương và dùng để thanh toán qua lại trong chuỗi Merculet sẽ là đồng MVP.

Cụ thể, người dùng xem, thích, chia sẻ, sử dụng các ứng dụng trên nền tảng nội dung mở sẽ được ghi vào mạng blockchain. Sau đó sự chú ý của mỗi người dùng sẽ được đánh giá và được trả một khoản phí bằng MVP dựa trên sự tương tác. Người sang tạo nội dung cho phép các cá nhân và tổ chức tạo ra những nội dung có chất lượng cao như video, dịch thuât… và nhận thanh toán bằng MVP.

Trong khi đó, doanh nghiệp sử dụng MVP để tạo ra đồng tiền riêng trên cho ứng dụng của họ trên nền tảng UAT, sử dụng nó trả cho người dùng, những đồng tiền này chỉ có thể dùng trao đổi trong nền tảng.

Đối với đơn vị quảng cáo, sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo như banner quảng cáo… chấp nhận thanh toán bằng MVP.

Được biết, nhóm phát triển dự án gồm 10 thành viên chính và họ đã có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và các ngành nghề liên quan. Trong số đó có khá nhiều tên tuổi từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng từ những doanh nhiệp lớn như HP, EMC, SAP… Ngoài ra, dự án Merculet còn nhận được sự hỗ trợ từ Krypital Group về tư vấn chiến lược phát triển sản phẩm, phát triển cộng đồng nhà đầu tư…

Bài "Merculet là dự án tiềm năng và đáng đầu tư trong 2018" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Lê Tuấn Anh, CBO và Co-founder Krypital Group, đối tác chiến lược của Merculet cho biết: “Chúng tôi rất tin tưởng sự thành công về dự án “mạng xã hội mới” khi được xây dựng trên nền tảng Blockchain do đội ngũ của Merculet đang phát triển. Sau những dự án thành công mà Krypital mang về Việt Nam giới thiệu cho nhà đầu tư như CMT (CyberMiles), ArcBlock (ABT) chúng tôi hi vọng dự án sẽ được quan tâm đón nhận và phát triển bùng nổ tại thị trường này”.

Có thể nói, Merculet đang là dự án được nhiều chuyên gia Blockchain và đông đảo cộng đồng nhà đầu tư trên toàn cầu quan tâm nhất ở thời điểm hiện nay. Theo đó, kể từ ngày 4/5/2018, Startup Merculet sẽ chính thức tiến hành gọi vốn từ 129 Quốc gia trên toàn cầu.

Previous articleHơn 3555/5000 đặt cọc và đặt hàng Oppo F7 tại FPT Shop
Next articleVinaPhone mở thêm kênh hoàn thiện thông tin thuê bao trực tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here