Home Thiết bị số Máy in Máy in màu Fuji Xerox nhắm vào doanh nghiệp

Máy in màu Fuji Xerox nhắm vào doanh nghiệp

0
Máy in màu Fuji Xerox nhắm vào doanh nghiệp
(mobilereview.vn)

Các model máy in mới của Fuji Xerox thuộc dòng máy in laser màu đa chức năng ApeosPort-V C và DocuCentre-V C, cùng với hệ thống in phun tốc độ cao dành cho doanh nghiệp hay xưởng in chuyên nghiệp.

Máy in màu Fuji Xerox nhắm vào doanh nghiệp

Tại sự kiện diễn ra ở Tokyo và Yokohama (Nhật Bản) trong hai ngày 31/10 và 1/11/2013 vừa qua, hãng Fuji Xerox đã lần lượt giới thiệu một loạt các sản phẩm in ấn mới dành cho doanh nghiệp, dự kiến sẽ có mặt tại thị trường các nước châu Á – Thái Bình Dương vào cuối năm nay.

Các model máy in đa chức năng ApeosPort-V C và DocuCentre-V C mới thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp của Fuji Xerox, được kết hợp bộ điều khiển phần mềm mới nhất cùng nhiều tính năng hữu ích để cung cấp khả năng hoạt động linh hoạt và góp phần mang lại năng suất cao hơn cho doanh nghiệp. Những mẫu máy in này đều được trang bị màn hình cảm ứng với kích thước lên đến 9-inch, trình đơn bố trí dễ sử dụng và trực quan cho người dùng khi thao tác. Bên cạnh đó, ứng dụng bổ sung hoàn toàn miễn phí có tên là Easy UI Solution 2.0 trong các máy in cho phép tùy biến màn hình trình đơn theo nhu cầu từng người dùng.

Đặc biệt, Fuji Xerox đang hướng đến phát triển công nghệ xanh thân thiện với môi trường khi tích hợp trong các mẫu máy in mới này tính năng cảm ứng chuyển động độc quyền Smart WelcomEyes Advance. Công nghệ này gồm camera nhận diện khuôn mặt, camera phát hiện chuyển động của người dùng cùng với cảm biến nhiệt phát ra từ cơ thể khi người dùng đến gần. Cùng với công nghệ đầu in LED và bộ sấy cảm ứng nhiệt, công nghệ Smart WelcomEyes sẽ góp phần mang lại khả năng bảo vệ môi trường hiệu quả cùng năng suất hoạt động cao cho các dòng máy in mới của Fuji Xerox.

Bài "Máy in màu Fuji Xerox nhắm vào doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trong sự kiện này, hãng Fuji Xerox cũng đã trình diễn hệ thống máy in phun màu 1400 Inkjet Color Continuous Feed Printing System. Đây là một hệ thống in sử dụng giấy nạp dạng cuộn với tốc độ in trên hai mặt lên đến 100m/phút, tương đương 1.312 trang A4 hai mặt, hỗ trợ độ phân giải 600 x 600 dpi và thích hợp cho các xưởng in hay doanh nghiệp có nhu cầu in màu tốc độ cao.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Tadahito Yamamoto – Chủ tịch Fuji Xerox – cho biết trong năm tài chính vừa qua, doanh thu của hãng đã tăng trưởng 2,8% so với năm trước đó dù tình hình kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn. Ông đánh giá cao sự tăng trưởng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương nói chung cũng như thị trường một số nước trong khu vực nói riêng như Trung Quốc, Nhật Bản và một số nước khác. Và đặc biệt, ông Yamamoto cũng công bố Fuji Xerox sẽ mở một nhà máy ở Hải Phòng, Việt Nam vào giữa tháng 11/2013 tới đây, chuyên sản xuất máy in màu đa chức năng và máy in LED loại nhỏ, nhằm góp phần nâng cao năng suất và mở rộng doanh số cho hãng trong tương lai.

Previous articleNhững game online có đồ họa đẹp nhất năm 2013 (Phần 7)
Next articleMàn đọ tốc độ của 8 thế hệ iPhone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here