Home Tin tức Mắt Bão mua lại DigiPower, kỳ vọng phát triển nhanh chóng thị...

Mắt Bão mua lại DigiPower, kỳ vọng phát triển nhanh chóng thị trường

0
Ông Huỳnh Ngọc Duy - CEO Mắt Bão và ông Phạm Phan Nguyên - CEO DigiPower đại diện ký kết sáp nhập, ngày 3/9 vừa qua.

Kể từ ngày 3/9/2020, toàn bộ hệ thống nhân sự, khách hàng của DigiPower sẽ được chuyển đổi sang hệ thống dịch vụ của Mắt Bão. Mắt Bão còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng của DigiPower.

Lý giải về việc thâu tóm DigiPower của Mắt Bão, giới chuyên gia phân tích cho rằng, các doanh nghiệp cần chuyển dịch sang mô hình kinh doanh online để “sống sót” qua giai đoạn mùa dịch khó khăn nên dịch vụ tên miền và hosting liên tục tăng trưởng trong thời gian diễn ra Covid-19. Suốt gần 20 năm hoạt động, Mắt Bão luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng, nên mỗi bước đi trong chiến lược thu mua của Mắt Bão đều được tính toán một cách kỹ lưỡng, đặc biệt là trong giai đoạn này.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cho biết: DigiPower được biết đến là nhà cung cấp máy chủ ảo đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp máy chủ ảo, DigiPower còn cung cấp dịch vụ tên miền, hosting và email cho doanh nghiệp. DigiPower hiện đang sở hữu một hệ thống khách hàng lớn với số lượng hơn 30.000 khách hàng. Việc Mắt Bão mua lại DigiPower là một bước đi khôn ngoan, mang đến nhiều cơ hội phát triển lớn giúp mở rộng quy mô trên thị trường.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Phạm Phan Nguyên, CEO DigiPower nhấn mạnh rằng: “Tính đến thời điểm hiện tại, Mắt Bão đang nhận được đánh giá về trải nghiệm chất lượng dịch vụ thuộc dạng bậc nhất trong lĩnh vực tên miền và hosting. Tôi thấy được tầm nhìn và tiềm lực phát triển của Mắt Bão trong tương lai. Tôi tin rằng việc hợp tác cùng Mắt Bão sẽ mang lại nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng của DigiPower”.

Ông Huỳnh Ngọc Duy, CEO Mắt Bão chia sẻ: “Tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm dày dặn và uy tín của DigiPower trong lĩnh vực Hosting sẽ giúp Mắt Bão nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo đà để Mắt Bão nhanh chóng phát triển và mở rộng thị trường trong tương lai”.

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, trong khi hàng ngàn doanh nghiệp đang phải đóng cửa mỗi ngày, Mắt Bão đã gây xôn xao dư luận, đặc biệt là trong lĩnh vực̣ tên miền và hosting khi quyết định thâu tóm DigiPower.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay, thay vì mở rộng phát triển, doanh nghiệp nên nhìn nhận các nguồn thu khả quan nhất để tối ưu hóa dòng tiền, đồng thời xem xét lại các khoản chi tiêu cần thiết, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2020 để ứng phó với tình hình phức tạp của đại dịch.

DigiPower được biết đến là nhà cung cấp máy chủ ảo đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, DigiPower còn cung cấp dịch vụ tên miền, hosting và email cho doanh nghiệp. DigiPower hiện đang sở hữu một hệ thống khách hàng lớn với số lượng hơn 30.000 khách hàng. Theo đó, việc Mắt Bão mua lại DigiPower sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển lớn giúp mở rộng quy mô trên thị trường trong tương lai.

Previous articleHậu cần kho vận, mắt xích quan trọng trong dòng chảy kinh doanh trực tuyến
Next articleRealme đồng hành giải đấu PUBG Mobile Pro-League Việt Nam 2020 với dòng smartphone Realme series game thủ chuyên nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here