Home Tin tức Mạng Facebook lập kỷ lục 1 tỷ người dùng mỗi ngày

Mạng Facebook lập kỷ lục 1 tỷ người dùng mỗi ngày

0
just-social-bg3skywritter2
(mobilereview.vn)

Facebook đã đạt một cột mốc mới: 1 tỷ người sử dụng mạng xã hội trong một ngày. 

Bài "Mạng Facebook lập kỷ lục 1 tỷ người dùng mỗi ngày" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Facebook phủ sóng Internet toàn cầu

just-social-bg3skywritter2

Nhiệm vụ ban đầu của Facebook là để kết nối với thế giới và bây giờ nhiệm vụ đó dường như đã hoàn thành và đang mở rộng ra xa hơn với các dịch vụ tiện ích mà nó mang lại cho người dùng Internet trên toàn thế giới. Khoảng 700 triệu người đã sử dụng ứng dụng tin nhắn di động Messenger và 300 triệu người sử dụng hoạt động hàng tháng dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến Instagram.

Facebook ​hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,5 tỷ người sử dụng hoạt động hàng tháng. ​Facebook đã có sự tăng trưởng ổn định, với người sử dụng điện thoại di động trở thành một phần quan trọng trong sự thành công của mạng xã hội này.

Theo số liệu thống kê từ Facebook, hơn 87% trong số 968 triệu người đăng nhập vào mạng xã hội mỗi ngày ​đến từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Đối với Facebook, tăng trưởng điện thoại di động ​đồng nghĩa với những món tiền lớn. Trong tháng Bảy, mạng xã hội này cho biết 76% doanh thu quảng cáo trong quý Hai đến từ các truy cập qua thiết bị di động. Theo eMarketer, năm ngoái, Facebook chiếm hơn 18% doanh thu quảng cáo toàn cầu qua các thiết bị di động.

Previous articleKaspersky Small Office Security là một trong những sản phẩm đáng tin cậy nhất
Next articleOppo R7 Lite, R7 Plus có giá chính thức tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here