Home Đời sống số Mua sắm Mang 18,99 triệu đồng tiền lẻ mua Note7 tại Viễn Thông A

Mang 18,99 triệu đồng tiền lẻ mua Note7 tại Viễn Thông A

0
VienThongA Note7 3
(mobilereview.vn)

Đúng 8h sáng, anh Trần Văn Tr. đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình trong hơn một năm là 18,99 triệu đồng để mua Samsung Galaxy Note7 ngay trong ngày đầu mở bán siêu phẩm này tại cửa hàng Viễn Thông A chi nhánh 33/8 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp.

Bài "Mang 18,99 triệu đồng tiền lẻ mua Note7 tại Viễn Thông A" được đăng bởi "mobilereview.vn"

VienThongA Note7 3

Toàn bộ 18,99 triệu đồng để mua chiếc Note7 đều là tiền lẻ với mệnh giá từ 500đ đến 5.000đ và được anh Trần Văn Tr. (Gò Vấp) – nhân vật chính của câu chuyện thú vị này dành dụm trong hơn 1 năm. Anh chia sẻ “Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dòng Note từ Samsung. Ngay từ khi có thông tin rò rỉ về sản phẩm này, tôi đã rất ấn tượng bởi chức năng mở khóa bằng võng mạc và bút S-pen nên tôi quyết định sử dụng toàn bộ số tiền lẻ gom góp được trong suốt hơn 1 năm qua để rước siêu phẩm về”.

VienThongA Note7 4

Trước khi mua hàng, anh Tr. cũng đã trao đổi với chi nhánh Viễn Thông A và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình về việc thanh toán bằng tiền lẻ. Đúng 8h, ngay khi chương trình mở bán bắt đầu, “Quản lý chi nhánh đã sắp xếp 02 bạn nhân viên và hỗ trợ thanh toán và nhận hàng cho tôi rất nhiệt tình” – anh Tr. chia sẻ thêm.

Được biết, anh Tr. hiện đang kinh doanh gạo tại gia, số tiền lẻ như vậy là do buôn bán gạo hằng ngày tích cóp mà có được. Cho nên khi biết siêu phẩm Samsung Galaxy Note7 với nhiều chức năng đẳng cấp và nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Viễn Thông A thì đã tham gia đặt trước từ rất sớm và đem toàn bộ số tiền này đến trực tiếp mua ngay mà không kịp đổi hay gửi vào ngân hàng.

Đại diện chi nhánh Viễn Thông A cho biết: “Anh Tr. đã đến chi nhánh từ sớm để mua máy. Hay tin anh mang theo tiền lẻ để thanh toán, chi nhánh đã bố trí riêng cho anh hai nhân viên để hỗ trợ tốt nhất. Trước đây anh Tr. cũng thường xuyên của Viễn Thông A, anh Tr. rất thích thú khi nhận chiếc điện thoại và phía chi nhánh cũng cảm thấy rất vui khi mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình”. 

Previous articleHơn 10.000 chủ nhân đã nhận Galaxy Note 7 trong đợt đầu
Next articleVì tương lai hãy chuyển đổi giáo dục ngay từ hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here