Home Tin tức Manchester United hợp tác với Uber

Manchester United hợp tác với Uber

0
Manchester United Uber
(mobilereview.vn)

Manchester United và Uber đã thỏa thuận hợp tác toàn cầu. Theo đó, một khu vực đón khách và trả khách riêng biệt của đối tác Uber sẽ được đặt tại sân vận động Old Trafford, hứa hẹn trở thành một phương thức di chuyển tiện lợi và an toàn cho tất cả cổ động viên đến xem trận đấu, chỉ với một vài thao tác chạm trên điện thoại.

Manchester United Uber

Trong một vài tháng tới, Uber cũng đồng thời kết nối các cổ động viên trên 30 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới với Manchester United qua vô số các trải nghiệm đáng nhớ, bao gồm theo dõi các hoạt động trong hậu trường của các thần tượng bóng đá, kết nối cộng đồng người hâm mộ trong ngày diễn ra trận đấu dù họ đang theo dõi ở bất cứ đâu, và đưa các tài xế đối tác cũng như người dùng đến Sân nhà của Manchester United.

Bài "Manchester United hợp tác với Uber" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Tổng Giám đốc Điều hành của Manchester United, Richard Arnold chia sẻ: “Các cổ động viên thường chia sẻ rằng, chặng đường đến và rời nơi xem trận đấu, dù cho họ xem tại Old Trafford hay tại bất cứ địa điểm nào trên thế giới, là một phần quan trọng trong trải nghiệm của họ, ảnh hưởng đến kỳ vọng của họ với trận đấu. Việc hợp tác với Uber giúp chúng tôi có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho hơn 659 triệu cổ động viên, tại Anh và cả các quốc gia khác trên toàn thế giới, bằng cách truyền tới họ nhiệt huyết, ý chí của Manchester United và Old Trafford qua hàng loạt trải nghiệm và các chiến dịch mang tính tương tác cao”.

Amy Friedlander Hoffman, Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Marketing Tương tác của Uber cho biết: Uber giúp kết nối mọi người với những điều họ quan tâm, và chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng có thể đem trải nghiệm này tới cho người hâm mộ CLB bóng đá danh tiếng Manchester United. “Chúng tôi lấy làm hãnh diện khi có thể đồng hành cùng Manchester United để mang lại không chỉ những chuyến đi thông suốt tới trận đấu cho các cổ động viên, mà còn cung cấp cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt mùa giải, dù họ ở đâu đi nữa”.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here