Home Công nghệ số MacBook Pro quá nóng và Apple tung bản sửa lỗi

MacBook Pro quá nóng và Apple tung bản sửa lỗi

0
(mobilereview.vn)

MacBook Pro Core i9 không tận dụng hết sức mạnh của nó do vấn đề tản nhiệt, cuối cùng Apple đã bắt đầu triển khai bản cập nhật khắc phục lỗi này.

Bài "MacBook Pro quá nóng và Apple tung bản sửa lỗi" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Theo Neowin, chiếc MacBook Pro mới nhất của Apple chứng kiến sự xuất hiện của phiên bản sử dụng CPU Core i9 đầu tiên hứa hẹn cho tốc độ nhanh hơn so với mô hình Core i7, tuy nhiên một thử nghiệm đã chứng minh rằng nó làm điều ngược lại, thậm chí còn kém hơn phiên bản trước đó cũng sử dụng CPU Core i7.

Apple đã khá nhanh chóng trong việc xác nhận vấn đề khi công ty gửi một thông điệp giải thích lý do tại sao người dùng có thể phải đối mặt với hiệu suất thấp bất ngờ. Bản sửa lỗi cũng được triển khai như là bản cập nhật cho macOS High Sierra.

Bản sửa lỗi được bao gồm trong bản cập nhật bổ sung macOS High Sierra 10.13.6 mới và được khuyến nghị nên thực hiện cập nhật. Chúng tôi xin lỗi với bất kỳ khách hàng nào đã trải nghiệm thấp hơn hiệu suất tối ưu trên các hệ thống mới của họ”, công ty tuyên bố.

Nếu bản cập nhật chưa hiển thị thông báo cập nhật trên hệ thống, người dùng có thể tải xuống theo cách thủ công từ trang hỗ trợ của Apple. Gói cập nhật có dung lượng lên đến 1,31 GB và trang hỗ trợ không đề cập đến bất kỳ thay đổi nào khác bao gồm trong đó.

Previous articleHonor tăng trưởng 150% trong 6 tháng 2018
Next articleFacebook mở công ty con đầu tiên tại Trung Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here