Home Tin tức Lượng hàng về Việt Nam không đủ, iPhone 11, 11 Pro Max...

Lượng hàng về Việt Nam không đủ, iPhone 11, 11 Pro Max cháy hàng

0

Chưa đầy một tuần sau khi bán ra bộ ba iPhone 11 hàng chính hãng, nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam bất ngờ thông báo hết hàng.

Theo chia sẻ từ đại diện của các hệ thống, nguyên nhân chính của tình trạng này do Apple chưa trả đủ lượng hàng đã đặt cho các đại lý.

Tình trạng này chưa từng xảy ra trong vài năm gần đây. Có thể thấy, sự quan tâm của người dùng Việt với thế hệ iPhone 11 là khá lớn. Dự kiến, hàng sẽ tiếp tục được giao đến cho người dùng trong tuần tới.

iPhone 11 Pro Max phiên bản 64 GB là model bán chạy nhất tại Việt Nam, đặc biệt là màu Midnight Green. Hai phiên bản màu xanh và tím của mẫu iPhone 11 cũng đang cháy hàng tại nhiều hệ thống.

iPhone 11 được bán ra với 3 phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong lần lượt 64 GB, 128 GB và 256 GB, tương ứng với mức giá 22 triệu đồng, 24 triệu đồng và 26 triệu đồng. Mức giá trên thấp hơn 1 triệu đồng so với giá bán chính hãng của iPhone XR cùng thời điểm năm ngoái.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có giá bán lần lượt là 31 triệu đồng và 34 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Model cao nhất là 11 Pro Max 512 GB, có giá 44 triệu đồng. Cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đều được bán ra với 4 phiên bản màu sắc gồm vàng, bạc, xám và xanh lá cây.

Previous articleMicrosoft giới thiệu giải pháp trên mây cho ngành dịch vụ tài chính, bán lẻ và sản xuất
Next articleSony, NTT, Intel hợp tác phát triển mạng 6G và smartphone sạc 1 lần dùng cả năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here