Home Di Động Linh kiện yêu thích của giới độ máy PC: Apacer PANTHER...

Linh kiện yêu thích của giới độ máy PC: Apacer PANTHER – DDR4 và SSD

0
(mobilereview.vn)

Những màn trình diễn PC không chỉ còn dành riêng cho công nghệ đồ họa; cách phô diễn mới chính là thông qua hoạt động “modding” – “độ” máy tính.

Để tạo được ấn tượng, một cỗ máy PC được “độ” nguyên gốc và “không đụng hàng” – cần phải được tăng cường cải tiến ở bên trong lẫn bên ngoài, và Apacer PANTHER series là dòng linh kiện bộ nhớ trong DDR4 và ổ cứng trạng thái rắn SSD được các cộng đồng độ máy tính và những người đam mê game trên toàn thế giới chọn lựa.

Độ máy PC chính là việc tạo ra điều tuyệt vời cực đỉnh với sức mạnh vượt trội. Từ Úc, Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, đến Philippines, các cá nhân và tổ chức modder đẳng cấp thế giới như GGF Lan Party, Designs By IFR, TAG Mods, FUXK-Xing Kai, EZgunna82 PC Modding, Fabio Moma, Ronnie Hara Mods, ForestCat Design, KrypteK PC Mods, ED MOD CRAFT đều cùng sử dụng một dòng linh kiện để độ máy: Apacer PANTHER series được dùng như thành phần thiết yếu để hỗ trợ tính sáng tạo của họ.

Bài "Linh kiện yêu thích của giới độ máy PC: Apacer PANTHER - DDR4 và SSD" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Là những sản phẩm đoạt giải Excellence Award 2017, bộ nhớ DDR4 – Apacer PANTHER và ổ SSD – AS330 đã được với báo chí và blogger công nghệ tôn vinh. PANTHER DDR4 nổi tiếng với khả năng tương thích xuất sắc trên các nền tảng Intel® và AMD®. Sản phẩm mới nhất PANTHER RAGE DDR4 Illumination 3000MHz là module bộ nhớ chơi game có đèn LED cho máy tính để bàn có thể đạt được tới tốc độ xung nhịp 3000 MHz. Bộ nhớ này đi kèm với các module đèn LED để mô phỏng bộ răng sắc nhọn của con báo và tỏa ra ánh sáng màu trắng như một sát thủ. Chính màu sắc ánh sáng phát ra độc đáo này cùng hiệu năng cao đã làm cho dòng sản phẩm này được các modder nhiệt huyết yêu thích
Dòng SSD Apacer PANTHER có sẵn nhiều mô đen để đáp ứng nhu cầu khác nhau của những người dùng cá nhân.  Ổ AS330 cung cấp bộ nhớ dung lượng 960 GB với tốc độ đọc và ghi lần lượt là 545/520MB/s; ổ AS340 là một giải pháp “đáng tiền” với hiệu năng cao đạt tốc độ tại đọc và ghi lần lượt 505/410MB/s.  Đối với những người dùng chỉ cần một module bộ nhớ để đáp ứng nhu cầu cơ bản hay đang muốn nâng cấp từ một ổ cứng truyền thống lên SSD, ổ S350 này chính là sản phẩm giúp tăng tốc mọi khía cạnh của máy tính với sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc.

Để tìm hiểu thêm các tác phẩm của các modder chuyên nghiệp, xin vui lòng ghé thăm trang FaceBook fanpage của Apacer.  Cảm hứng thiết kế từ nhiều quốc gia chắc chắn sẽ làm nhiệt huyết của bạn “sôi sùng sục”.

Apacer Toàn cầu: https://www.facebook.com/Apacer.gloal
Apacer Thailand: https://www.facebook.com/Apacer.th
Apacer Malaysia: https://www.facebook.com/myapacer.2016
Apacer Vietnam: https://www.facebook.com/Apacer.vn
Apacer Philippines: https://www.facebook.com/Apacer.ph
Apacer Indonesia: https://www.facebook.com/Apacer.id
Apacer Taiwan: https://www.facebook.com/Apacer.tw
Apacer Serbia: https://www.facebook.com/Apacer.srb

Previous articleỨng dụng AI sẽ thúc đẩy cách mạng 4.0 ở VN
Next articleFuji Xerox ra mắt máy in 6 màu Iridesse Production Press, giá từ khoảng 6 tỷ đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here