Home Nghe nhìn LG Việt Nam ra mắt TV QNED Mini LED tái tạo màu...

LG Việt Nam ra mắt TV QNED Mini LED tái tạo màu sắc chân thực

0

Nhờ công nghệ chấm lượng tử (Quantum dot), NanoCell hiện đại cùng hệ thống hàng nghìn đèn nền mini LED, LG QNED mang đến những hình ảnh đẹp với màu đen sâu hơn, độ tương phản cao và sắc màu rực rỡ, chính xác.

Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) đã giới thiệu mẫu ti vi LCD mới nhất LG QNED Mini LED (LG QNED). Nhờ công nghệ chấm lượng tử (Quantum dot), NanoCell hiện đại cùng hệ thống hàng nghìn đèn nền mini LED, LG QNED mang đến những hình ảnh đẹp với màu đen sâu hơn, độ tương phản cao và sắc màu rực rỡ, chính xác. Không chỉ sở hữu công nghệ hiển thị đỉnh cao, kích thước lớn từ 65 inch đến 86 inch của dòng sản phẩm LG QNED hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm giải trí đa dạng của người dùng.

Được Cơ quan kiểm định sản phẩm toàn cầu Intertek chứng nhận khả năng cung cấp 100% khối lượng và độ nhất quán màu sắc, LG QNED Mini LED mở ra kỉ nguyên mới về chất lượng hình ảnh trên ti vi LCD. Công nghệ Chấm lượng tử NanoCell độc quyền tái tạo màu sắc phong phú và chính xác, cho người xem trải nghiệm đắm chìm chân thật. Đồng thời, LG QNED Mini LED cũng loại bỏ hiện tượng biến dạng màu ở các góc nhìn hẹp, đảm bảo mọi người dù ngồi bất kì đâu trong phòng đều có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh LCD đỉnh cao.

Màn hình càng lớn, các chi tiết nhỏ càng được chú trọng. Thế nên, đèn nền trên ti vi QNED là một hệ thống mini LED cải tiến, bao gồm khoảng 30.000 đèn LED kích thước siêu nhỏ, có khả năng tạo ra độ sáng cao vượt trội. Bên cạnh đó, độ tương phản được đẩy lên đến 1.000.000:1 thông qua 2.500 vùng làm mờ cục bộ dùng công nghệ tiên tiến. Điều đó đồng nghĩa cụm đèn nền trên ti vi QNED được chia làm 2.500 ô khác nhau mà ở mỗi ô đó sẽ có khả năng điều khiển độc lập.

Tại thị trường Việt Nam, LG giới thiệu 2 mẫu sản phẩm là LG QNED99 độ phân giải 8K, kích thước 75 inch và LG QNED91 độ phân giải 4K cùng ba lựa chọn kích thước màn hình lần lượt là 65 inch, 75 inch, 86 inch. Trong đó, dòng sản phẩm LG QNED99 trang bị bộ vi xử lí AI α9 Gen4 với khả năng nhận diện khuôn mặt, vật thể và khung cảnh để nâng cao độ chi tiết, giúp hình ảnh hiển thị nổi bật hơn.

LG còn thể hiện sự quan tâm đến khách hàng trong từng chi tiết nhỏ khi tích hợp hàng loạt tính năng hiện đại trên sản phẩm mới. Suốt quá trình sử dụng ti vi, người dùng luôn mong đợi trải nghiệm dễ chịu, liền mạch. Hệ điều hành webOS 6.0 cung cấp giao diện hiển thị tối ưu cùng đề xuất chương trình cá nhân hóa dựa trên sở thích từng người, trong khi điều khiển chuột bay giúp họ truy cập ứng dụng nhanh chóng, tìm kiếm bằng giọng nói dễ dàng và kết nối NFC với điện thoại thuận tiện.

Đặc biệt, người dùng ti vi LG có đặc quyền truy cập kho nội dung điện ảnh phong phú hỗ trợ đồng thời công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision IQ. Sự kết hợp giữa hai công nghệ hình ảnh và âm thanh hàng đầu sẽ mang đến những thước phim hùng tráng như ở rạp, thổi bùng cảm xúc người xem.

Trong bối cảnh thời gian ở nhà ngày càng nhiều hơn, khả năng hiển thị cùng lúc nhiều nội dung trên một màn hình lớn của ti vi LG QNED cho phép khách hàng khám phá những cách thức làm việc, giải trí và kết nối thú vị. Bằng cách sử dụng chế độ Multi view, người dùng có thể vừa xem các chương trình âm nhạc, bóng đá, vừa lướt web; vừa chơi game; hay truy cập nhiều website cùng lúc thay vì chỉ một như trước đây. Thậm chí, việc truy cập vào reddit, TikTok hay các ứng dụng Microsoft Office trên LG QNED cũng mượt mà hơn, với nội dung và hình ảnh được đảm bảo hiển thị trọn vẹn.

Cam kết của LG về một cuộc sống tốt đẹp hơn cũng thể hiện rõ trong dòng sản phẩm mới nhất. TV LG QNED Mini LED đã được chứng nhận Sản phẩm Sinh thái từ SGS Société Générale de Surveillance SA của Thụy Sĩ. Chứng nhận này chỉ được trao cho sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của SGS theo các tiêu chuẩn bao gồm khả năng tái chế tốt hoặc tác động môi trường thấp.

Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, ông Sung Woo Nam cho biết: “Chúng tôi tự hào khẳng định ti vi LG QNED Mini LED là bước tiến đột phá, kết hợp giữa công nghệ tái tạo màu sắc hàng đầu của LG cùng hệ thống đèn nền Mini LED để thiết lập tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh mới cho ti vi LCD. Bên cạnh ti vi OLED, sự ra đời của LG QNED Mini LED một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu công nghệ của LG trên thị trường ti vi cao cấp.”

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here