Home Tin tức LG tài trợ phát triển nghề cho thanh thiếu niên ở Hải...

LG tài trợ phát triển nghề cho thanh thiếu niên ở Hải Phòng

0

Ngày 22/6, Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam và Công ty LG Electronics phát động chương trình “Phát triển nghề cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hải Phòng”.

Chương trình bao gồm các buổi đào tạo, dạy nghề, định hướng nghề nghiệp cũng như giới thiệu việc làm cho các bạn thanh thiếu niên có độ tuổi từ 15 – 24 trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, LG cũng cam kết thành lập 2 thư viện cho trẻ em trong khu vực thành phố Hải Phòng, trao tặng thư viện điện tử cho 4 trường cao đẳng, bao gồm: Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng, Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng, Cao đẳng Công nghệ Viettronics và Cao đẳng nghề VMU. Chương trình dự kiến được triển khai trong 3 năm, bắt đầu từ năm 2017 đến năm 2020 với tổng ngân sách lên tới 225.367 USD.

Chỉ tính riêng năm 2017, LG sẽ tài trợ cho các trường Cao đẳng 4 thư viện máy tính mới và trao tặng 50 suất học bổng trị giá 3.000.000 VND/suất. Đồng thời, chương trình cũng dành khoản ngân sách 18.517 USD (hơn 400 triệu đồng) để hỗ trợ cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn của quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm mang tới 1 cuộc sống tiện ích và tốt đẹp hơn cho khách hàng, LG còn luôn hướng đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là các tổ chức giáo dục ở Việt Nam với tiêu chí “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai”.

Trong tương lai, LG sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn những hoạt động cải tiến giáo dục, để học sinh Việt Nam có điều kiện học tập tốt hơn và chuẩn bị tốt nhất hành trang tri thức cho mai sau.

Previous articleHuawei thành lập Trung tâm Điện toán Hiệu năng cao toàn cầu
Next articleMalware trong các thiết bị thông minh sẽ tăng gấp 2 năm 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here