Home Tin tức LG sẽ giới thiệu màn hình OLED phẳng biến thành cong tại...

LG sẽ giới thiệu màn hình OLED phẳng biến thành cong tại CES 2021

0

LG sẽ giới thiệu màn hình chơi game OLED phẳng biến thành cong tại CES 2021. Màn hình này có thể chuyển đổi giữa phẳng và cong chỉ bằng một nút bấm.

LG Display sẽ giới thiệu một sản phẩm ý tưởng liên quan đến game tại CES 2021 đó là màn hình 48 inch 4K “Bendable CSO (Cinematic Sound OLED)”. Điểm độc đáo của màn hình này đó là nó có thể chuyển đổi giữa phẳng và cong chỉ bằng một nút bấm. Khi xem phim bạn có thể trải phẳng ra còn khi chơi game cần độ bao quát tốt hơn có thể uốn cong nó.

LG cho biết thêm công nghệ CSO giúp màn hình rung và tạo ra âm thanh mà không cần sử dụng loa có thể mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người sử dụng. Với sản phẩm màn hình có thể uốn cong mới nhất của mình, LG Display cũng lên kế hoạch giới thiệu các giải pháp khác nhau về màn hình OLED trong suốt của mình tại CES 2021.

Toàn bộ tấm nền OLED phía dưới sẽ biến thành một chiếc loa. Điều này cho phép màn hình mỏng hơn và với âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình, giúp người xem đắm chìm vào game hay video.

LG Display nói rằng màn hình này hỗ trợ tần số quét thay đổi từ 40Hz đến 120Hz, đây là mức tối thiểu cho một màn hình chơi game hiện nay.

Previous articleGoogle Pixel 5 Pro sử dụng camera ẩn dưới màn hình và chip Snapdragon 865
Next articleCác cuộc tấn công ransomware sẽ gia tăng khu vực Đông Nam Á trong năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here