Home Tin tức Google Pixel 5 Pro sử dụng camera ẩn dưới màn hình và...

Google Pixel 5 Pro sử dụng camera ẩn dưới màn hình và chip Snapdragon 865

0
(mobilereview.vn)

Google Pixel 5 Pro lộ ảnh thực tế với camera selfie ẩn dưới màn hình, có thể dùng chip Snapdragon 865 cùng bộ nhớ RAM 8GB.

Theo thông tin rò rỉ từ gsmarena cho thấy, Google Pixel 5 Pro sẽ có màn hình kích thước 6.67 inch và điều đặc biệt là không có bất kỳ dấu vết nào của camera selfie như thiết kế tai thỏ, giọt nước hay đục lỗ cả. Rất có thể Google sẽ tận dụng thiết kế camera ẩn dưới màn hình trên flagship mới của mình. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có ZTE Axon 20 5G và Vsmart Aris Pro áp dụng công nghệ này.

Với việc được trang bị camera ẩn sẽ giúp Google Pixel 5 Pro có một màn hình vô khuyết, kết hợp với màn hình kích thước lớn sẽ mang lại những trải nghiệm ‘sướng’ nhất khi xem phim, chơi game…

Bài "Google Pixel 5 Pro sử dụng camera ẩn dưới màn hình và chip Snapdragon 865" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Camera ẩn dưới màn hình vẫn bị giới hạn về mặt vật lý và sự đánh đổi về chất lượng ảnh chụp là điều không thể tránh khỏi.
Ngoài ra, theo như hình ảnh rò rỉ thì Google Pixel 5 Pro sở hữu thiết kế bo cong các cạnh, các góc cạnh của máy được bo cong mềm mại mang lại cảm giác cầm nắm dễ chịu cho người dùng. Đồng thời, viền màn hình xung quanh máy cũng rất mỏng giúp mặt trước của máy trở nên ‘sexy’ hơn.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ từ gsmarena, Google Pixel 5 Pro sẽ được trang bị con chip flagship Snapdragon 865 và 8GB RAM cùng 256 GB bộ nhớ trong. Với cấu hình này, Google Pixel 5 Pro đáp ứng mọi tác vụ hằng ngày như lướt web, youtube… đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng và mượt mà.

Ngoài ra, Google Pixel 5 Pro sẽ được trang bị cụm 4 camera nằm ở mặt sau và camera selfie ở mặt trước. Đáng tiếc là thông số camera trước và sau của Google Pixel 5 Pro đến hiện nay vẫn chưa có thông tin nhưng với danh hiệu là dòng điện thoại có camera nằm trong top 10 xếp hạng của DxO Mark thì mình tin rằng, Google Pixel 5 Pro sẽ mang đến cho chúng ta một trải nghiệm chụp ảnh và quay phim ấn tượng.

Google sẽ ra mắt Pixel 5 Pro vào quý 1/2021 và có tùy chọn 2 SIM với giá dự kiến khoảng 22 triệu đồng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here