Home Uncategorized LG giới thiệu loạt sản phẩm điện tử cao cấp LG SIGNATURE

LG giới thiệu loạt sản phẩm điện tử cao cấp LG SIGNATURE

0
LG InnoFest Asia 2016-4
(mobilereview.vn)

LG giới thiệu dòng sản phẩm điện tử cao cấp mang thương hiệu LG SIGNATURE tại triển lãm công nghệ InnoFest, diễn ra tại Seoul Hàn Quốc từ ngày 16-18/2.

Bài "LG giới thiệu loạt sản phẩm điện tử cao cấp LG SIGNATURE" được đăng bởi "mobilereview.vn"

LG InnoFest Asia 2016-4

Năm nay, LG InnoFest Asia sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế những thành tựu công nghệ cải tiến mới nhất của LG bao gồm các sản phẩm điện tử tiêu dùng và thiết bị điện tử gia dụng nhằm hướng tới lợi ích tối đa của các đối tác chiến lược, các nhà bán lẻ và truyền thông.

Quan trọng hơn, LG đã chứng minh được chuỗi sản phẩm đột phá công nghệ của công ty thực sự mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho các khách hàng châu Á, như sản phẩm điều hòa có khả năng đuổi muỗi để phòng tránh nhiều bệnh nguy hiểm, máy lọc không khí bảo vệ người dùng khỏi sự ô nhiễm không khí và bụi mù, Mini Audio công suất cao cho chất lượng âm thanh thỏa mãn thị hiếu người dùng châu Á, và sản phẩm TV mang tới không chỉ độ bền cao trong điều kiện thời tiết nhiệt đới mà còn cả hệ thống nghe nhạc và magic room để người dùng thỏa sức trải nghiệm. 

Ngoài ra, những khách mời tham dự LG InnoFest sẽ có cơ hội tham quan tháp Namsan nổi tiếng thế giới, nơi trưng bày màn hình LG OLED khổng lồ được kiến tạo từ 248 chiếc TV OLED 55 inch của LG để tận mắt trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Ông Chris Yi, Giám đốc LG khu vực Châu Á cho biết: “Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và triển khai các hoạt động tiếp thị hiệu quả để củng cố vị thế của LG như một trong những thương hiệu cao cấp năng động nhất Châu Á trong mắt người tiêu dùng và đối tác. Những sự kiện quy mô như InnoFest là nơi chúng tôi có thể mang tới cho người tiêu dùng cái nhìn rõ nét về hàng loạt sản phẩm tối ưu. Những trải nghiệm thực tế này sẽ là thước đo chất lượng chuẩn mực nhất”.

Previous articleUC Browser trở thành trình duyệt di động lớn thứ 2 thế giới
Next articleAn ninh mạng tại Việt Nam trong năm mới sẽ diễn biến phức tạp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here