Home Tin tức Lenovo trao 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho...

Lenovo trao 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho sinh viên

0
Lenovo trao 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho sinh viên
(mobilereview.vn)

Lenovo đã trao tặng 20 suất học bổng cho những sinh viên tài năng trẻ thuộc các trường đại học công nghệ tại Việt Nam, bao gồm trường Đại học Bách khoa Thủ Đức và trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Các suất học bổng này có tổng giá trị tiền mặt lên tới 60 triệu đồng được trao cho những sinh viên xuất sắc, có kết quả học tập tốt nhất trong năm học 2015.

Lenovo trao 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho sinh viên

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: Việt Nam là một quốc gia với dân số trẻ và có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, và chúng tôi rất ấn tượng trước sự sáng tạo, năng động với tinh thần “dám nghĩ, dám làm” của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay, những người sẽ xây dựng tương lai của đất nước. Là một hãng công nghệ hàng đầu với năng lực sáng tạo mạnh mẽ, đồng thời luôn cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ, Lenovo rất vui khi hỗ trợ về giáo dục như một nhân tố quan trọng khác cho cam kết này. Là người mang đến những cơ hội cũng như trải nghiệm tích cực ở mọi cấp độ, từ cá nhân tới cộng đồng. 

Cũng trong các buổi hội thảo chia sẻ kỹ năng mềm này, Lenovo trình diễn những sản phẩm chủ chốt của hãng nhằm mang tới trải nghiệm trực tiếp những sáng tạo mới nhất của hãng về khả năng kết nối thông minh mà hỗ trợ học tập, nghiên cứu tối ưu. Những sản phẩm laptop, máy bàn, máy tính bảng của Lenovo có thiết kế đột phá, hiệu năng cao, tin cậy, bền vững, kèm theo đó là hàng loạt những tính năng quan trọng được thiết kế cho sinh viên. 

Bài "Lenovo trao 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho sinh viên" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleDùng Zalo để tra cứu tiền điện hàng tháng
Next articleQualcomm công bố nền tảng kết nối Ô tô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here