Home Di Động Lenovo ra mắt ThinkPad X1 Extreme mới, giá 1859 USD

Lenovo ra mắt ThinkPad X1 Extreme mới, giá 1859 USD

0
(mobilereview.vn)

Mẫu laptop 15-inch ThinkPad X1 Extreme sử dụng card màn hình rời NVIDIA đầu tiên của Series X1. X1 Extreme được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp, cần một thiết bị Windows 10 vừa mỏng nhẹ, cá tính, vừa sở hữu năng lực xử lý mạnh mẽ.

Máy tương thích với các loại tai nghe hàng đầu hiện có trên thị trường, nhờ đó người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm sử dụng tốc độ cao từ một thiết bị mạnh mẽ phù hợp với mọi lĩnh vực như giáo dục, đào tạo, chăm sóc y tế hay tạo mẫu. Card màn hình NVIDIA GeForce 1050Ti cho phép người dùng tận hưởng thoải mái các tựa game ưa thích của mình.

ThinkPad X1 Extreme cũng có thiết kế vô cùng bền chắc với vỏ máy gồm bốn lớp sợi carbon gia cường, trong đó có lớp lõi có thể hấp thụ các cú sốc đối với máy. Và khi máy hoạt động mạnh, sinh nhiệt lượng lớn, máy vẫn có thể vận hành êm mát vì đáy máy làm bằng hợp kim nhôm mới đã giúp máy tản nhiệt hiệu quả hơn.

Với cân nặng chỉ từ 1.7kg, X1 Extreme nhẹ hơn 12% so với người anh em ThinkPad T580 nhưng hiệu suất hoạt động của máy vẫn được đảm bảo trong kiểu dáng mỏng nhẹ. Máy được trang bị chip vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất, gồm cả chip 6 nhân Intel CoreTM i9 (sắp ra mắt 1), bộ nhớ trong lên tới 64GB cùng các tùy chọn ổ PCIe SSD kép với hỗ trợ Raid 0/1, khiến cho X1 Extreme sở hữu hiệu năng hoạt động mạnh mẽ nhất trong Series X1.

Thêm vào đó, với X1 Extreme, hiệu suất làm việc và khả năng cộng tác đội nhóm của người dùng cũng được nâng cao nhờ microphone tầm xa, âm thanh Dolby Audio Premium cho trải nghiệm họp hành, trao đổi tốt nhất, cùng với đó là thời lượng pin lên tới 15 giờ giúp người dùng có thể làm việc cũng như giải trí thoải mái hơn, trọn vẹn hơn. Người dùng sẽ yên tâm sử dụng hơn nữa nhờ công nghệ sạc nhanh Rapid Charge, giúp X1 Extreme đạt được 80% pin chỉ trong 60 phút. Trải nghiệm bàn phím ThinkPad tuyệt vời vẫn được duy trì trên chiếc laptop đẳng cấp này với hành trình phím 1,8mm hàng đầu trong ngành.

ThinkPad X1 Extreme sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9 với giá khởi điểm tham khảo là 1.859 USD. Riêng ThinkPad X1 Extreme với chip xử lý Intel Core i9 dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 12/2018.

Bài "Lenovo ra mắt ThinkPad X1 Extreme mới, giá 1859 USD" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleUber chọn Nhật làm nơi thử nghiệm taxi bay và triển khai từ 2023
Next articleGrab triển khai thử nghiệm GrabFood tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here