Home Đời sống số Lenovo ra mắt dòng máy trạm ThinkStation P series

Lenovo ra mắt dòng máy trạm ThinkStation P series

0
Lenovo ra mắt dòng máy trạm ThinkStation P series
(mobilereview.vn)

Lenovo ra mắt dòng máy trạm ThinkStation P series, gồm có  P900, P700, P500 và P300 mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy và tính khả dụng.

Lenovo ra mắt dòng máy trạm ThinkStation P series

 

Được thiết kế và phát triển mới từ đầu, Lenovo ThinkStation P900, P700, P500 và P300 là một trong những chiếc máy trạm chuyên dụng mạnh mẽ nhất hiện nay. Người dùng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như kỹ thuật, kiến trúc, truyền thông và giải trí, dầu khí, y tế và khoa học, tài chính và các ngành công nghiệp khác có thể trang bị cho mình những công nghệ máy trạm được thiết kế phù hợp với nhu cầu của họ về nâng cao hiệu suất và hỗ trợ sáng tạo không giới hạn. 

Bài "Lenovo ra mắt dòng máy trạm ThinkStation P series" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về những chiếc máy trạm tin cậy và mạnh mẽ, Lenovo nỗ lực thiết kế và phát triển những chiếc máy trạm tốt nhất, phục vụ cho các nhu cầu chuyên sâu nhất. Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu tại thị trường Việt Nam thế hệ tiếp theo của dòng máy trạm để bàn ThinkStation P Series được tối ưu hóa về hiệu năng, có độ tin cậy và tính khả dụng cao. Chúng tôi tin tưởng dòng máy trạm mới này sẽ giúp người dùng phát huy tốt hơn năng lực sáng tạo và hỗ trợ công việc với thời gian nhanh hơn bao giờ hết”.

Dòng máy trạm Lenovo ThinkStation P Series có thiết kế dạng mô-đun, gọn gàng, dễ dàng tiếp cận các thành phần của máy, điều này giúp cho việc nâng cấp máy trở nên đơn giản. Ngoài ra, nâng cấp không cần dụng cụ hỗ trợ: Có thể tiếp cận tới các cấu phần quan trọng của máy – thậm chí cả bo mạch chủ, mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ hỗ trợ nào. Những điểm chạm màu đỏ trực quan giúp hướng dẫn người dùng thay các cầu phần của máy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, máy có thiết kế tay cầm tích hợp, giúp cho việc nâng và mang máy trở nên dễ dàng và cho phép máy được đặt vào bất kỳ một không gian nào một cách tiện lợi. Tay cầm tích hợp cũng có thể đặt lên giá đỡ một cách dễ dàng. Nếu bạn cần thông tin trợ giúp về các cấu phần của máy thì hãy quét mã QR của máy, sau đó bạn sẽ được chuyển hướng tới trang web của Lenovo với thông tin chi tiết về kiến trúc hệ thống và cấu hình kỹ thuật của máy. Đặc biệt, ThinkStation P Series sở hữu kiến trúc làm mát 3 kênh (đã được cấp bằng sáng chế) giúp cho máy duy trì trạng thái mát tối ưu cho các thành phần quan trọng; FLEX Bay được thiết kế hỗ trợ ổ đĩa quang hoặc FLEX Module – có thể được sử dụng để hỗ trợ ổ đĩa quang siêu mỏng, đầu đọc thẻ media hoặc Firewire (chuẩn IEEE 1394); Người dùng có thể vận hành những ứng dụng quan trọng đáp ứng những nhu cầu cao nhất của họ – từ việc kết xuất đồ hoạ (rendering) và giả lập môi trường cao cấp tới phân tích những tập dữ liệu cực lớn nhờ vào việc trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất, card màn hình rời NVIDIA Quadro, hỗ trợ bộ nhớ DDR4,…

Previous articleMicrosoft phát hành Windows 10 Preview vào 21/1/2015
Next articleIntel dự báo cho Kỷ nguyên điện toán phi màn hình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here