Home Di Động Laptop - PC Lenovo ra mắt dòng máy trạm mới ThinkPad P50 và P70

Lenovo ra mắt dòng máy trạm mới ThinkPad P50 và P70

0
Thinkpad P70 Hero Shot Win 10 Ministart 0007 sss
(mobilereview.vn)

Lenovo đã giới thiệu dòng máy tính trạm di động mới của hãng với hai thành viên ThinkPad P50 và P70 có hiệu suất vượt trội, độ tin cậy cao và được thiết kế để vận hành trơn tru hầu hết các ứng dụng chuyên dụng nhất của các nhà Phát triển Phần mềm Độc lập (ISV).

Thinkpad P70 Hero Shot Win 10 Ministart 0007 sss

ThinkPad P70

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Các doanh nghiệp đang ngày càng gặp phải nhiều yêu cầu khắt khe mới, trong đó có thể kể đến khả năng sáng tạo và năng suất lao động. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi không ngừng sáng tạo để liên tục đưa ra các giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp Việt Nam. Dòng ThinkPad P Series mới chính là sự bổ sung hoàn hảo cho dòng máy trạm để bàn P Series từng đạt nhiều giải thưởng danh giá. Đây là những mẫu máy trạm di động có hiệu suất cao nhất và linh hoạt nhất của Lenovo, giúp nâng cao chuẩn mực về hiệu suất hoạt động của máy trạm di động lên một tầm cao mới”. 

Bài "Lenovo ra mắt dòng máy trạm mới ThinkPad P50 và P70" được đăng bởi "mobilereview.vn"

ThinkPad P70 được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp từ truyền thông, giải trí tới dầu khí, Lenovo ThinkPad P70 là sự bổ sung mẫu máy trạm di động mới nhất với màn hình 17-inch cực rộng cho dòng sản phẩm ThinkPad nổi tiếng. Sản phẩm mới được trang bị bộ nhớ và khả năng lưu trữ mạnh mẽ nhất từng thấy trên dòng máy trạm di động. ThinkPad P70 sử dụng bộ nhớ DDR4 ECC 64GB cùng khả năng hỗ trợ tới 4 thiết bị lưu trữ với tổng dung lượng ổ cứng SSD lên tới 1 TB, nhờ ứng dụng công nghệ PCIe mới nhất nên có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với công nghệ SATA hiện tại. Ngoài ra, ThinkPad P70 còn được trang bị 2 cổng Intel® ThunderboltTM 3 cho tốc độ kết nối siêu nhanh và màn hình UHD 4K chất lượng cao (hoặc lựa chọn màn hình cảm ứng FHD).

ThinkPad P50 là máy trạm di động đầy đủ chức năng mỏng nhất và nhẹ nhất của Lenovo tới thời điểm này, ThinkPad P50 sở hữu màn hình UHD 15,6-inch tuyệt đẹp với độ phân giải 4K và được chứng nhận vận hành trơn tru các ứng dụng của ISV được sử dụng nhiều nhất. ThinkPad P50 là máy trạm giàu tính năng, hiệu năng mạnh mẽ dành cho người dùng cần tới một hệ thống máy trạm hiệu suất cao. Kế thừa và phát huy những ưu điểm của ThinkPad W541, máy trạm ThinkPad P50 ứng dụng những sáng tạo mới nhất và thiết kế chuyên dụng từ thương hiệu máy trạm di động ThinkPad đầu ngành của Lenovo.

Thinkpad P50 Hero Shot Win 10 Cortana 0004-sss

ThinkPad P50

Máy trạm ThinkPad P50 và ThinkPad P70 được kiểm thử theo những tiêu chí khắt khe trong quân đội để đảm bảo độ bền bỉ tuyệt đối, đồng thời được tích hợp nhiều thành phần và tính năng cao cấp nhất dành cho máy trạm di động. Đây cũng là những hệ thống máy trạm đầu tiên được trang bị họ sản phẩm vi xử lý Intel Xeon Processor E3-1500M v5 mới cho hiệu năng cũng như độ tin cậy tuyệt vời dành cho các ứng dụng máy trạm quan trọng. Cả hai hệ thống máy trạm này đều được tích hợp vi xử lý đồ họa NVIDIA Quadro cho khả năng đồ họa vô song. Dòng máy trạm ThinkPad P Series cũng được tích hợp tính năng cân chỉnh màu X-Rite Pantone, giữ cho màu sắc luôn chính xác trong suốt vòng đời sản phẩm, đồng thời giúp bảo vệ tốt hơn vốn đầu tư của khách hàng.

Máy trạm ThinkPad P50 và ThinkPad P70 sở hữu hệ thống làm mát mới FLEX Performance Cooling với thiết kế quạt kép cho phép làm mát tốt hơn, chạy êm hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Thiết kế mang tính cách mạng này giúp mang lại khả năng hoạt động tối ưu, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ứng dụng, nhờ đó người dùng có thể vận hành tối đa hệ thống trong thời gian lâu hơn. 

Dòng sản phẩm máy trạm di động Lenovo ThinkPad P Series mới sẽ có mặt trên thị trường từ quý 4 năm 2015 thông qua các kênh đối tác kinh doanh của Lenovo.

Previous articleObi ra mắt 2 smartphone giá từ 199 USD
Next articleApple công bố sản phẩm iPhone mới ngày 9/9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here