Home Tin tức Apple công bố sản phẩm iPhone mới ngày 9/9

Apple công bố sản phẩm iPhone mới ngày 9/9

0
apple-invite-sept-9-hero

Apple đã gửi đi giấy mời tham dự một sự kiện diễn ra vào ngày 9/9 ở San Francisco, và giới quan sát tin rằng đây sẽ là sự kiện mà Apple trình làng iPhone thế hệ mới, thiết bị Apple TV, và các sản phẩm cập nhật khác.

Apple lên kế hoạch ra mắt iPhone lớn chưa từng có

iPhone 6S sẽ ra mắt vào ngày 9/9 

Cảm biến lực Force Touch sẽ có trên iPhone 6S

apple-invite-sept-9-hero

“Hey Siri, give us a hint” (tạm dịch: “Này Siri, hãy cho chúng tôi một gợi ý”) cho sự kiện diễn ra 10 giờ sáng ngày 9/9 theo giờ địa phương tại trung tâm Bill Graham Civic Auditorium.

Công bố iPhone mới luôn là sự kiện giới thiệu sản phẩm quan trọng nhất hàng năm của Apple. Chiếc iPhone đầu tiên đã được Steve Jobs giới thiệu với công chúng ở San Francisco cách đây hơn 8 năm. Dòng sản phẩm iPhone mang lại cho Apple doanh thu 31,4 tỷ USD trong quý 2 vừa qua, đóng góp 63% tổng doanh thu của hãng.

Theo một số nguồn tin thân cận, mẫu iPhone đời mới nhất trông tương tự như iPhone 6, với hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch, nhưng có camera được nâng cấp và bộ vi xử lý tốc độ cao hơn.

Ngoài ra, tính năng mới có tên Force Touch, tính năng được đưa ra lần đầu tiên ở đồng hồ thông minh Apple Watch, cũng có thể xuất hiện trên iPhone mới. Đây là tính năng cho phép người sử dụng lướt qua các ứng dùng bằng cách ấn tay xuống màn hình.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lần này sẽ là một cơ hội để Giám đốc điều hành (CEO) Tim Cook của Apple trấn an những lo ngại của giới đầu tư về triển vọng tăng trưởng của hãng, nhất là tại thị trường Trung Quốc, nơi nền kinh tế đang có nhiều dấu hiệu giảm tốc.

Previous articleLenovo ra mắt dòng máy trạm mới ThinkPad P50 và P70
Next articleMở bán Samsung Galaxy Note 5, cơ hội giảm giá 30%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here