Home Di Động Laptop - PC Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB

Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB

0
(mobilereview.vn)

Lenovo giới thiệu ThinkBook 14 và 15 mới trang bị chip Intel Core Gen 10 cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá của dòng ThinkBook dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Bài "Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Tại sự kiện Lenovo Tech Life ở Berlin, Lenovo đã công bố 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và 15 mới hướng tới người dùng SMB. Các mẫu laptop ThinkBook là sự hội tụ của hiệu suất, bảo mật và kết nối mà các khách hàng với phong cách riêng cần có cho một môi trường làm việc thông minh hơn.

ThinkBook Series là dòng laptop mới được thiết kế dành riêng cho khách hàng SMB coi trọng bảo mật nhưng có ngân sách vừa phải. ThinkBook có kiểu dáng thiên về một thiết bị dành cho người dùng cá nhân với khung máy bằng hợp kim nhôm tuyệt đẹp, nhưng đồng thời được tích hợp nhiều tính năng doanh nghiệp cùng giải pháp bảo mật ThinkShield.

Trong một khảo sát nghiên cứu của Lenovo tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á, khi người dùng cuối được hỏi về những đặc tính thiết bị nào mà họ quan tâm nhất đối với laptop làm việc, gần 40% số người được khảo sát thuộc nhóm trẻ Millennials và Gen Z đã trả lời là “chất liệu” và “kiểu dáng bề ngoài”. Họ mong muốn những thiết bị phải tôn lên cá tính của họ, đồng thời mang tới những trải nghiệm giống như smartphone trong bộ sưu tập thiết bị số của họ.

Ngày nay, nhóm người dùng ưa thích công nghệ này chiếm gần 60% lực lượng lao động mới, và bên cạnh việc khẳng định phong cách sống đẳng cấp, họ còn kỳ vọng công nghệ phải cho phép họ làm việc từ bất cứ đâu. Cho dù tại bàn làm việc hay đang đi công tác hoặc nghỉ dưỡng, thì những người dùng này cần những công cụ cộng tác hiệu quả để đảm bảo hiệu suất công việc, tính sáng tạo và linh hoạt cho dù họ đang ở đâu. Các tính năng thông minh, kết nối phong phú và hiệu năng vô song là những yếu tố quan trọng đối với họ, và các nhà quản trị CNTT có thể yên tâm rằng giải pháp bảo mật cấp doanh nghiệp ThinkShield sẽ bảo vệ an toàn người dùng của doanh nghiệp mình.

Hiệu năng mạnh mẽ, bảo mật tiện lợi và làm việc thông minh
Kiểu dáng cao cấp của các laptop ThinkBook còn được tôn lên bởi những sáng tạo và công nghệ ẩn chứa bên trong. Được phủ bởi hợp kim nhôm và magie, ThinkBook tích hợp nhiều tính năng cấp doanh nghiệp giúp tô điểm thêm cho phong cách làm việc năng động ngày nay.

Ngoài vi xử lý Intel Core Gen 10 cho hiệu năng vượt trội, có thể tùy chỉnh hiệu suất theo từng tác vụ dựa trên công nghệ AI, ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn giúp xử lý dễ dàng mọi tải công việc nặng nhất, thậm chí hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel Optane Memory H10 với Solid State Storage.

Người dùng sẽ trải nghiệm kết nối Internet siêu nhanh với tốc độ Gigabit đối với cả kết nối có dây (RJ45) và không dây Intel Wi-Fi 61 (tùy chọn).

Đặc biệt, mở khóa một bước và khởi động máy với nút nguồn thông minh (Smart Power Button) được tích hợp đầu đọc vân tay. Đảm bảo tính riêng tư của webcam với nắp che camera ThinkShutter

Đồng thời, bạn có thể trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi Skype for Business ngay lập tức với hotkey; Sạc hoặc kết nối mọi thiết bị USB-C với cổng USB-C Gen2 đầy đủ chức năng. Loại bỏ nhu cầu mang theo cục sạc riêng.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường 

  • Được biết, ThinkBook 14 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm khoảng 749 USD;
  • ThinkBook 15 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm khoảng 738 USD;
  • ThinkBook 13s IML sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm là 729 USD;
  • ThinkBook 14s IML sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm là 749 USD

Previous articleLàm sao để SMB triển khai giải pháp an ninh phù hợp?
Next articleMở 26 trung tâm laptop, doanh thu tháng 8 của Thế Giới Di Động tăng gấp đôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here