Home Đời sống số Lenovo khai mạc VCK giải thi đấu game “Legion of Champions Series...

Lenovo khai mạc VCK giải thi đấu game “Legion of Champions Series II”

0

Lenovo đã khai mạc vòng chung kết giải thi đấu game “Legion of Champions Series II” (trước đây có tên là giải đấu LoC: League of Champions).

Legion of Champions Series II được tổ chức với sự hợp tác của Intel, giải thi đấu game 3 ngày này sẽ tụ hội được hơn 60 tài năng game thủ trong khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Bangkok, Thái Lan.

Tiếp nối thành công của giải đấu mùa đầu tiên năm ngoái, cuộc thi tài năm nay đã mở rộng tầm ảnh hưởng của nó, thu hút được các đội game tham gia đến từ Hồng Kông và Đài Loan, bên cạnh các đội Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các đội vô địch của 8 quốc gia sẽ cùng tranh tài để chọn ra ba đội chiến thắng với tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên tới xấp xỉ 500.000 bạt (khoảng 355 triệu đồng).

Sau ba ngày thi đấu căng thẳng, từ 26 – 28 tháng 1 năm 2018, đội vô địch sẽ được thưởng tiền mặt trị giá 210.000 bạt (xấp xỉ 150 triệu VND), trong khi đó đội á quân thứ nhất và thứ hai sẽ được thưởng lần lượt là 110.000 bạt (xấp xỉ 78 triệu VND) và 70.000 bạt (xấp xỉ 50 triệu VND).

Các thiết bị game Lenovo Legion sẽ được trang bị cho các đội thi đấu cùng tranh tài trong giải LoC, giúp tăng cường sức mạnh cho các đội thi đấu với trải nghiệm đẳng cấp thế giới về tốc độ, hiệu năng và tính nhất quán. Phiên bản kỷ niệm của laptop game Yoga Y520 cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại giải đấu LoC để kỷ niệm một năm ra mắt Lenovo Legion, một thương hiệu game được giới thiệu lần đầu tại CES 2017, với 2 phiên bản thiết kế khác nhau – một phiên bản là màu đỏ, và phiên bản còn lại là màu đen và vàng.

Giải đấu Legion of Champions Series II là một trong những nỗ lực lớn của Lenovo trong việc nuôi dưỡng các tài năng game thủ tương lai, đồng thời mong muốn thúc đẩy cộng đồng chơi game trong khu vực châu Á. Cho dù bạn là game thủ chuyên nghiệp hay amateur, các đội cùng tham gia tranh tài vòng chung kết giải đấu LoC này là giỏi nhất của các khu vực game của châu Á. Những đội vô địch của các quốc giá này đã chứng tỏ được sự vượt trội của họ trong các cuộc thi đấu căng thẳng; tất cả các đội này đã vượt qua các vòng loại tại các quốc gia để giành vé vào vòng chung kết đang rất được mong đợi này, để cùng tranh tài với các tài năng hàng đầu khác và giành vinh quang của giải đấu.

Previous articleLG tặng TV OLED E7 cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải ghi bàn tại chung kết AFC 2018
Next articleCẩn thận có thể mất trắng trước các mã độc đào tiền ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here