Home Đời sống số LG tặng TV OLED E7 cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải ghi...

LG tặng TV OLED E7 cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải ghi bàn tại chung kết AFC 2018

0

Công ty LG Electronics Việt Nam đã trao tặng cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải, người ghi được bàn thắng trong trận chung kết AFC 2018 chiếc TV LG OLED E7 65 inch.

Đây là dòng TV OLED tiên tiến và cao cấp nhất trên thị trường hiện nay có mức giá 120 triệu đồng, thể hiện sự yêu quý, ngưỡng mộ từ công ty LG Electronics Việt Nam tới chân sút vàng đã đem lại niềm vui sướng, tự hào cho người dân Việt Nam trên khắp cả nước, đồng thời khích lệ các cầu thủ tiếp tục tiến lên phía trước.

Đây cũng là một biểu hiện tình cảm mà LG Việt Nam muốn dành tặng cho Huấn luyện viên Park Hang Seo, người đã từng là thành viên của tập đoàn LG từ năm 1984-1988, “người thầy” của các cầu thủ U23 Việt Nam đang được đông đảo người dân Việt Nam mến mộ.

Được biết, LG OLED E7 65 inch là dòng TV công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, hoàn toàn khác biệt với công nghệ LCD đang phổ cập hiện nay. Tặng dòng TV cao cấp nhất này cho cầu thủ U23 Việt Nam xuất sắc nhất, LG muốn thể hiện sự ngưỡng mộ và trân quý đối với những người đã đem lại sự vui sướng cho hàng triệu người dân Việt Nam và niềm tự hào cho nền bóng đá Việt Nam.

Previous articleSamsung Vina tặng Galaxy Note8 cho U23 Việt Nam, tổng trị giá 1,2 tỷ đồng
Next articleLenovo khai mạc VCK giải thi đấu game “Legion of Champions Series II”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here