Home Thiết bị số Lenovo giới thiệu những mẫu máy ThinkCentre dành cho doanh nghiệp

Lenovo giới thiệu những mẫu máy ThinkCentre dành cho doanh nghiệp

0
lenovo-all-in-one-desktop-thinkcentre-m900z-touch-front-keyboard-mouse-1

Ngày 22/6, Lenovo giới thiệu những mẫu máy để bàn mới thuộc dòng máy dành cho doanh nghiệp ThinkCentre M Series, bao gồm các mẫu máy dạng tháp M700 và M800, và các mẫu máy để bàn tất cả trong một M700z, 800z và M900z.

lenovo-all-in-one-desktop-thinkcentre-m900z-touch-front-keyboard-mouse-1

 

Được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ gồm bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6, bộ nhớ RAM 4GB có khả năng nâng cấp cao hơn, 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường, mẫu máy để bàn dạng tháp M700 và M800 giúp tăng cường năng suất và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Hơn nữa, các giải pháp quản lý sẵn có chẳng hạn như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM cũng được tích hợp trong các mẫu máy này, giúp giảm thiểu tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) và đơn giản hóa khối lượng công việc trên các dịch vụ hỗ trợ.

Mẫu máy ThinkCentre M700 với kiểu dáng đẹp có hiệu năng mạnh mẽ vượt trội so với các mẫu máy thế hệ trước đó, chứng nhận về sử dụng năng lượng hiệu quả vớimột tay cầm tiện lợi. Trong khi đó, được thiết kế hướng tới các doanh nghiệp lớn, máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M800 chú trọng vào độ tin cậy với một nền tảng ổn định có vòng đời tới 27 tháng.

Ngoài ra, máy cũng đi kèm năng lực bảo mật tăng cường cùng các tính năng tin cậy khác, đạt chứng nhận về tiết kiệm năng lượng, và những tùy chọn tương tự như mẫu máy ThinkCentre M700 như công nghệ ThinkCentre Dust Shield (giảm thiếu lượng bụi bẩn bám vào máy lên tới 60%, do vậy giảm thời gian bảo trì và tăng thời gian sử dụng máy).

Mẫu máy để bàn “tất cả trong một” ThinkCentre M Series được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 6 mới nhất, hệ điều hành Windows 10 Pro, ổ cứng lưu trữ lên tới 1TB, màn hình hiển thị độ phân giải HD hoặc Full HD đi kèm với tùy chọn màn hình cảm ứng.

Các mẫu máy để bàn “tất cả trong một” thế hệ mới – M900z, M800z và M700zAIO sẽ giúp bảo vệ người dùng cuối thông qua các giải pháp bảo mật mạnh mẽ, cứng rắn, chống lại các xâm nhập vật lý trái phép và bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Lenovo cũng đã tăng cường các bài kiểm tra về độ tin cậy cho danh mục các sản phẩm ThinkCentre của hãng. Các mẫu máy này đã trải qua những kiểm thử về chống sốc, rơi, rung lắc, cũng như các bài kiểm tra trong các điều kiện khắc nghiệt khác. 

Mẫu máy để bàn tất cả trong một 20 inch ThinkCentre M700zAIO được thiết kế giúp tiết kiệm không gian và năng lượng trong khi vẫn đảm bảo năng suất cao – với bộ vi xử lý và bộ nhớ trong nâng cấp cao hơn, Wi-Fi mới, màn hình hiển thị sáng rõ với góc hiển thị rộng. Trong khi đó, mẫu máy 21,5 inch ThinkCentre M800zAIO cũng sở hữu thiết kế giúp tiết kiệm không gian – mỏng hơn 30% so với mẫu máy thế hệ trước, đồng thời có độ bền vượt trội.

Tất cả các mẫu máy mới trong dòng máy ThinkCentre M Series hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam, với thời gian bảo hành 3 năm. Mẫu máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 và M800 có giá khởi điểm (tham khảo) tương ứng là 10.990.000đ và 12.990.000đ; trong khi đó mức giá khởi điểm (tham khảo) cho các mẫu máy tất cả trong một M700z, M800z và M900z AIO tương ứng là 14.790.000đ, 19.190.000đ và 30.190.000đ.

Previous articleNgười dùng Việt Nam có nguy cơ bị mất tài khoản mạng xã hội
Next articleHuawei tăng trưởng ấn tượng 22%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here