Home Tiện ích Apps Làm sao để vượt qua 5 nỗi khổ của fan bóng đá?

Làm sao để vượt qua 5 nỗi khổ của fan bóng đá?

0
footballfanshirts
(mobilereview.vn)

Đi học muộn, FA trường kì, cúp điện đột xuất, tình cảm anh em rạn nứt hay bỏ lỡ trận cầu kinh điển là những nỗi đau âm ỉ của fan bóng đá – đặc biệt là trong mùa cúp C1. Sau đây là một số giải pháp có thể giúp bạn xử lý các vấn đề trên.

UC Browser trở thành trình duyệt di động lớn thứ 2 thế giới

footballfanshirts

1, Đi học/đi làm muộn

Thức dậy đúng giờ có thể là 1 vấn đề nghiêm trọng với các Fan bóng đá trong mùa cúp C1. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ bật dậy ngay nếu đặt bài nhạc huyền thoại “Champions League” làm chuông báo thức. Bài hát được viết bởi nhạc sĩ người Anh- Tony Britten đã chính thức trở thành “Quốc ca” của UEFA Champions League từ năm 1992.

Link download: http://goo.gl/ETSkQv

2 FA trong mùa bóng

Nạn FA vẫn đang hoành hành trong giới trẻ, đặc biệt càng trầm trọng hơn đối với Fan bóng đá trong mùa cúp C1 – bởi lúc này tâm trí của các bạn lúc nào cũng luẩn quẩn quanh trái bóng. Vậy bí kíp để không cô đơn trong mùa bóng lăn đó là không huyên thuyên hoài về bóng đá, cân đối thời gian giữa bóng đá và bạn gái, chia sẻ nhẹ nhàng đam mê về bóng đá và thử tham gia những việc bạn gái thích là chìa khóa để bạn thoát cảnh FA trường kì. Bạn còn mong chờ gì hơn có gấu cũng thích bóng đá?

Bài "Làm sao để vượt qua 5 nỗi khổ của fan bóng đá?" được đăng bởi "mobilereview.vn"

3. Cúp điện

Cảnh cúp điện đột xuất như cơm bữa ở Việt Nam đã gây khó chịu không hề nhỏ. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên thủ sẵn một danh sách các quan café bóng đá gần nhà để có thể nhanh chóng nhất tiếp tục theo dõi trận bóng. (Hoặc nếu có điều kiện, hãy mua máy phát điện!)

4. Tình cảm anh em, bạn bè rạn nứt

Đôi lúc bạn có thể rơi vào hoản cảnh éo le ví dụ như thằng bạn thân thích Manchester United trong khi bạn là fan cuồng của Manchester city. Dù đội nào thắng đi chăng nữa, những trận derby như kiểu kiểu này có thể dẫn tới căng thẳng không đáng có. Để tránh điều này hãy luôn ghi nhớ rằng đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề!

Khen khi đội của bạn thắng và an ủi khi đội của bạn thua là chìa khóa để bảo toàn tình anh em!

5. Bỏ lỡ tin tức hoặc trận cầu nóng hổi

Có hàng trăm bài viết và video về bóng đá mỗi ngày, tuy nhiên thường rất mất thời gian để truy cập cũng như tìm kiếm các bài viết có chất lượng. Chúng ta cần có một phần mềm tổng hợp tỉ số cũng như các bản tin có chất lượng để tiết kiệm thời gian. UC Browser là giải pháp hoàn hảo bởi khả năng tổng hợp tin bóng đá chất lượng cao, lịch thi đấu và tỉ số luôn hiển thị trên trang chính của trình duyệt để đảm bảo bạn không bỏ lỡ điều gì trong mùa cúp C1 mà vẫn tiết kiệm thời gian của bạn!

Hơn thế nữa, hệ thống thẻ tiện ích của trình duyệt UC còn có khả năng tổng hợp tin tức theo các chủ để khác, ví dụ như video hài, thời sự, và các bản tin hot khác. Bạn có thể đọc quan tâm tới bài viết: 5 tính năng tuyệt vờii của UC Browser mà không phải ai cũng biết tới.

Trình duyệt UC là trình duyệt di động được phát triển bởi UCweb – thuộc tập đoàn Alibaba. Chính thức được phát hành vào tháng 4 năm 2004 và đã trở thành trình duyệt di động phổ biến thứ 2 trên toàn thế giới sau Chrome. Trình duyệt UC có mặt trên hầu hết các hệ điều hành như Android, iOS, Windows Phone, Symbian, JavaME, BlackBerry và đồng thời có cả phiên bản trên PC.

Để download UC Browser, truy cập địa chỉ: www.ucweb.com

Previous articleMicrosoft vinh danh “Lớp học trên nền tảng đa ngôn ngữ”
Next articleMua laptop ASUS, nhận quà tặng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here