Home Tin tức Kỷ niệm 39 năm thành lập, Logitech ra mắt hàng loạt sản...

Kỷ niệm 39 năm thành lập, Logitech ra mắt hàng loạt sản phẩm mới

0

Kỷ niệm 39 năm thành lập, Logitech ra mắt hàng loạt sản phẩm như MK470, MX Keys, MX Master 3 và MX Anywhere 3.

Hành trình 39 năm hứng khởi của Logitech đã mang đến nhiều sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin dùng như chuột, bàn phím, thiết bị chơi game, loa, tai nghe, webcam… Đặc biệt những sản phẩm cao cấp nổi bật tạo dấu ấn ở từng phân khúc thị trường như chuột Logitech MX Master 3, bàn phím MX Keys, Logitech StreamCam, tai nghe cho người chơi game Logitech G Pro X, chuột cho game thủ Logitech G502 LightSpeed… đã mang đến nhiều giải thưởng uy tín Quốc tế, cụ thể với hơn 100 giải thưởng thiết kế trong 4 năm qua, và chỉ riêng năm 2020, đã nhận được hơn 30 giải thưởng.

“Swiss it up” chính là thông điệp Logitech muốn truyền tải như lời khẳng định về những nỗ lực không ngừng trong suốt 39 năm qua. Logitech luôn hướng đến cung cấp trải nghiệm cao cấp cho người dùng thông qua sự thấu hiểu, thiết kế ấn tượng, công nghệ tiên tiến và chất lượng Thụy Sĩ.

Mang đậm tinh thần và tinh hoa công nghệ từ Thụy Sĩ, những sản phẩm mới được Logitech ra mắt trong sự kiện lần này sẽ mở màn cho sự phát triển mới, nâng tầm trải nghiệm cao cấp của người dùng Việt Nam.

Dịp này, Logitech ra mắt một loạt sản phẩm mới như tai nghe gaming G Pro X, bàn phím dành cho iPad Combo Touch dành iPad thế hệ 7, bộ chuột phím MK295, bộ chuột phím MK470, chuột MX Master 3, bàn phím MX Keys dành cho máy Mac, và chuột MX Anywhere 3…

Những sản phẩm này giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng với các công nghệ mới, tính năng mới, thiết lập xu hướng nhờ vào độ hoàn hảo của sản phẩm với thiết kế đẹp mắt phù hợp với bất cứ không gian làm việc nào.

Logitech cũng rất chú trọng kết nối với thế hệ người tiêu dùng trẻ thông qua dòng sản phẩm âm nhạc mang thương hiệu Ultimate Ears, được ưa chuộng tại các thị trường như Mỹ, Úc và châu Âu… Ultimate Ears xác lập một phong cách nghe nhạc đậm chất riêng với khả năng thể hiện được âm thanh ở các âm trầm, ở chiều sâu đầy khác biệt. Đồng thời, các sản phẩm loa Ultimate Ears còn có khả năng tùy biến theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Dòng sản phẩm loa mang thương hiệu Ultimate Ears bao gồm Boom 3 và WonderBoom 2 đang ngày càng được giới trẻ Việt Nam ưa thích.

Previous article“Đánh thức khát vọng” tiếp tục lan tỏa tới 30 trường tại TP.HCM
Next articleThế Giới Di Động mở bán Lenovo Yoga Duet 7, giá từ 27 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here