Home Tin tức “Đánh thức khát vọng” tiếp tục lan tỏa tới 30 trường tại...

“Đánh thức khát vọng” tiếp tục lan tỏa tới 30 trường tại TP.HCM

0
(mobilereview.vn)

MobiFone và First News vừa khởi động chương trình “Đánh thức khát vọng” với mục đích truyền cảm hứng cho 30.000 học sinh sinh viên (HS-SV) tại các trường ĐH, Cao đẳng, Trung cấp và THPT tại TP.HCM.

Hoạt động chính của chương trình “Đánh thức khát vọng” sẽ gồm những bài diễn thuyết thông minh, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm. Đặc biệt, hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng và động lực khám phá bản thân cho các bạn học sinh sinh viên.

Bên cạnh đó là phần giao lưu âm nhạc với những bài hát lay động lòng người, chạm đến trái tim, truyền động lực cho người nghe của ca sĩ, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương.

Bài "“Đánh thức khát vọng” tiếp tục lan tỏa tới 30 trường tại TP.HCM" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ngoài những hoạt động chính được nêu trên, chương trình còn trao tặng học bổng vượt khó trị giá 200 triệu đồng, tặng 6.000 cuốn sách “Đánh thức khát vọng” cho các bạn học sinh sinh viên.
Được biết, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm chỉ cao 83 cm do di chứng chất độc da cam. Anh vượt qua nhiều khó khăn và trở thành một doanh nhân thành công. Nhạc sĩ Hà Chương bị khiếm thị từ năm 2 tuổi, đã đạt 9 huy chương vàng các cuộc thi độc tấu đàn bầu, sáng tác nhiều ca khúc và lưu diễn nhiều nơi trên thế giới.

“Đánh thức khát vọng” không chỉ là chương trình chia sẻ kinh nghiệm sống, truyền động lực cũng như đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Chương trình sẽ được thực hiện xuyên suốt trong tháng 9 đến tháng 11, tiếp cận tới khoảng 30.000 học sinh sinh viên, kết hợp với trao học bổng và tặng sách.

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm (áo trắng) và nhạc sĩ Hà Chương giao lưu với sinh viên ĐH Công Nghiệp TP.HCM hôm 2/10.

Previous articleHợp tác kinh doanh giữa hai tập đoàn công nghệ viễn thông hàng đầu MobiFone và FPT
Next articleKỷ niệm 39 năm thành lập, Logitech ra mắt hàng loạt sản phẩm mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here