Home Đời sống số Mua sắm Khuyến mãi khủng trong ngày đầu tiên mở bán Huawei P9

Khuyến mãi khủng trong ngày đầu tiên mở bán Huawei P9

0
2. Hang nguoi xep hang vao mua Huawei P9 ngay mot dai hon HN

Những chiếc điện thoại Huawei P9 đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng trong ngày 16/7 cùng chương trình mở bán hấp dẫn của FPT Shop tại địa chỉ 45 Thái Hà, Hà Nội và 202 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM.

Đặt trước Huawei P9 tại FPT Shop, nhận quà tặng trị giá 3.800.000 đồng

Huawei P9 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với giá 10.990.000đ

2. Hang nguoi xep hang vao mua Huawei P9 ngay mot dai hon HN

 

Tại đây, Huawei sẽ dành tặng cho 30 khách hàng đầu tiên: mỗi khách hàng 1 thiết bị đeo tay thông minh Huawei Talkband B2 với giá trị lên đến 4.190.000đ, những khách hàng tiếp theo sẽ nhận được quà tặng là tai nghe Bluetooth trị giá 1.000.000đ.

Sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội còn có sự góp mặt của hai siêu mẫu Hà Phương và Khánh Ngọc khiến không khí càng thêm phần sôi nổi. Đến 9h sáng, những khách hàng đầu tiên mua Huawei P9 đã được ban tổ chức mời vào mở hộp và trải nghiệm chiếc điện thoại mới của mình.

5. Trao dien thoai va qua tang cho KH dau tien tai Ha Noi

Đại diện ban tổ chức trao máy cho khách hàng đầu tiên cùng bộ quà tặng bao gồm: thiết bị thông minh đeo tay Huawei Talkband B2 trị giá 4.190.000đ, tai nghe Bluetooth trị giá 1.000.000đ cùng bộ chân đế chụp ảnh, gói bảo hành VIP và thẻ nhớ dung lượng 128GB.

Bên cạnh đó, Huawei còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng 02 điện thoại P9 dành cho các khách hàng mua sản phẩm trong buổi sáng diễn ra sự kiện. 

“Là một người yêu thích chụp ảnh, mình đã quyết định mua P9 bởi camera chuyên chụp ảnh đen trắng được kết hợp với Leica. Với camera của các hãng khác, để có được một bức ảnh đen trắng thì chỉ có thể dùng hiệu ứng, dẫn đến ảnh không được sắc nét. Vì vậy, khi sử dụng thử camera đen trắng của Huawei P9 mình cảm thấy nước ảnh rất đẹp, hình khối rõ ràng và lên rõ các chi tiết nên đã quyết định mua.”, anh Bùi Đình Khoa, 25 tuổi, khách hàng mua Huawei P9 tại Hà Nội cho biết.

7. Bui Dinh Khoa - Nhung khach hang dau tien so huu Huawei P9 1

Một trong những khách hàng đầu tiên dùng Huawei P9: anh Bùi Đình Khoa (phải).

Ngoài các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, đối với tất cả các khách hàng mua máy Huawei P9 được phân phối chính hãng tại Việt Nam trước ngày 30/9/2016 sẽ nhận được gói bảo hành VIP của Huawei với bảo hành thân máy có thời gian kéo dài đến 2 năm và bảo hiểm thay bộ màn hình miễn phí trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, chính sách bảo hành của Huawei dành cho P9 cũng rất tượng, với dịch vụ sửa máy nhanh (nhận lại máy trong vòng 2 giờ nếu người dùng đưa máy sửa đến trung tâm bảo hành của Huawei), và dịch vụ giao nhận máy tại nhà. 

Previous articleASUS ra mắt ZenFone 3, ZenBook 3 và Transformer 3 tại Việt Nam
Next articleĐập hộp hàng “hot” Huawei P9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here