Home Nghe nhìn Âm thanh Khuyến mãi 30% tại Mai Nguyên Store và Bose Store vừa khai...

Khuyến mãi 30% tại Mai Nguyên Store và Bose Store vừa khai trương ở Saigon Centre

0

 

Ngày 18/8, Công ty TNHH Công nghệ di động Mai Nguyên chính thức khai trương Mai Nguyên Store và Bose mới tại lầu 4, TTTM Saigon Centre ở 65 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của Bose, tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm hầu hết các dòng sản phẩm gia dụng của Bose, được trưng bày khoa học theo từng khu vực, đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ những chiếc tai nghe cá nhân cho đến những hệ thống rạp hát tại gia dùng giải trí cho cả gia đình hay từ những sản phẩm cổ điển cho đến những thiết bị ứng dụng công nghệ tối tân nhất. Đặc biệt hơn, đây sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất cho nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

Ngoài sự đa dạng của các sản phẩm trưng bày, Bose cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình tư vấn, bán hàng và các dịch vụ hậu mãi qua đội ngũ nhân viên cửa hàng giàu kinh nghiệm cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh Bose Store, Mai Nguyên mạnh dạn đầu tư cửa hàng kinh doanh tổng hợp đồ công nghệ, âm thanh chính hãng ở một trung tâm thương mại sang trọng. Cửa hàng Mai Nguyên mới được thiết kế ấm cúng với trong một không gian nhỏ gọn và đầy hàng hoá công nghệ, với mong muốn trưng bày được nhiều nhất có thể để khách hàng vào trung tâm thương mại này mua sắm, có được một địa chỉ uy tín đến trải nghiệm công nghệ.

Ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc Mai Nguyên chia sẻ: Cửa hàng Bose chung vách với Mai Nguyên Store. Đây là cửa hàng Bose đúng chuẩn toàn cầu và được thiết kế theo chuẩn trưng bày mới nhất 2018 của Bose. Đây là dự án âm thanh, thiết bị nghe nhìn đầu tiên mà Mai Nguyên phối hợp triển khai với một đối tác lớn và uy tín như tập đoàn Bose, Mỹ. Cửa hàng này sẽ do đội ngũ nhân viên Mai Nguyên được Bose đào tào và nhân sự hỗ trợ từ Bose phối hợp điều hành và phục vụ khách hàng.

Đồng thời, Mai Nguyên cũng công bố về logo mới của mình là Mai Nguyên Mobile, Audio, Gadget với định hướng bám sát 3 nhóm sản phẩm chính đó là nhóm smartphone, nhóm âm thanh-nghe nhìn và nhóm đồ chơi công nghệ. Website https://www.mainguyen.vn cũng vừa thay đổi giao diện và nâng cấp nhiều tính năng mua sắm online nhân dịp đổi mới này.

Trong năm 2018, Mai Nguyên cũng sẽ làm mới toàn bộ các cửa hàng của mình, thay đổi logo và nội thất, trưng bày đồng nhất theo mô hình mới. Và sẽ đầu tư nâng cấp một trung tâm chính, sẽ trở thành trung tâm công nghệ nghe nhìn với đầy đủ tất cả những sản phẩm và dịch vụ cho tất cả các nhu cầu mua sắm.

“Năm 2018 là một năm khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực di động. Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng và thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm được thị trường quốc tế công nhận. Mai Nguyên quyết tâm theo đuổi định hướng riêng, đi vào thị trường công nghệ di động, nghe nhìn đầy khó khăn và thách thức này, thị trường mà chúng ta hay nói vui là “siêu ngách””, ông Nguyên nói.

Được biết, mô hình hợp tác giữa Mai Nguyên và Bose này cũng tương tự 3 cửa hàng SES (Samsung Experience Store) mà Mai Nguyên đang điều hành. Ngoài các sản phẩm của âm thanh cá nhân của Bose như loa di động, tai nghe, soundbar,… Bose Store còn kinh doanh dòng sản phẩm Pro của Bose, cũng như phục vụ cả những dự án doanh nghiệp như các công trình khách sạn, nhà hàng, resort…

Nhân dịp khai trương, Bose có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến tham quan mua sắm, với mức khuyến mãi lên đến 30% cho nhiều dòng sản phẩm. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 18/8 cho đến hết ngày 25/8/2018.

Previous articleNokia 7 Plus thắng giải ‘Consumer Smartphone of the Year’ tại EISA Awards 2018
Next articleĐặt Galaxy Note 9 trước tại TheGioiDiDong, nhận quà tặng 5 triệu cùng loạt ưu đãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here