Home Tin tức Khởi nghiệp cùng TGDĐ

Khởi nghiệp cùng TGDĐ

0
Khởi nghiệp cùng TGDĐ
(mobilereview.vn)

Công ty CP đầu tư Thế Giới Di Động đã khởi động chương trình “Khởi nghiệp cùng Thế Giới Di Động” năm 2015 dành cho những sinh viên ĐH, CĐ năm cuối và những sinh viên vừa tốt nghiệp không quá 2 năm.

Khởi nghiệp cùng TGDĐ

Công ty sẽ nhận hồ sơ đăng kí từ nay đến ngày 27/3/2015. Đây là cơ hội nhanh nhất để một ứng viên có thể lên vị trí quản lý tại một trong những môi trường làm việc tốt nhất hiện nay. Ứng viên có thể tham khảo thông tin và nộp hồ sơ tại địa chỉ vieclam.thegioididong.com. 

Chương trình sẽ tiếp tục mang đến cơ hội rút ngắn con đường đến vị trí quản lí tại các siêu thị trong chuỗi bán lẻ thegioididong.com và dienmay.com cho các bạn sinh viên và cử nhân. Riêng năm nay, ngoài các vị trí quản lí tại siêu thị, Thế Giới Di Động tìm kiếm thêm những ứng viên tiềm năng cho mảng thương mại điện tử, cụ thể là kênh bán hàng online qua website www.thegioididong.com và www.dienmay.com. Theo đó, dự kiến Thế Giới Di Động sẽ tuyển 120 ứng viên cho vị trí quản lí tại hệ thống siêu thị thegioididong.com hoặc dienmay.com toàn quốc và 30 ứng viên làm việc tại vị trí bán hàng Online.

Bài "Khởi nghiệp cùng TGDĐ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Chương trình sẽ tuyển chọn và đào tạo các ứng viên có năng lực thông qua các giai đoạn:
– Giai đoạn 1: Tuyển chọn. Ứng viên làm các bài test IQ, EQ, viết bài luận (tiếng Anh), hùng biện và phỏng vấn trực tiếp.
– Giai đoạn 2: Đào tạo (dự kiến 3 tuần). Ứng viên được đào tạo những kiến thức, kĩ năng liên quan đến vị trí công việc.
– Giai đoạn 3: Thử thách. Ứng viên kí hợp đồng và trở thành nhân viên chính thức tại TGDĐ hoàn thiện thêm kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho kỳ PV thăng cấp sau 6 tháng làm việc.
– Giai đoạn 4: Thành công. Phỏng vấn thăng cấp Quản lý.
Tại lễ trao giải Vietnam HR Awards 2014 vừa qua, Thế Giới Di Động là một trong hai doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được bình chọn là nơi có “Môi trường làm việc tốt nhất” và là doanh nghiệp “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc”. 

Previous articleApple Watch bị chê nhiều hơn khen
Next articleApple iTune và App Store bị tê liệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here