Home Tin tức Khai trương showroom đầu tiên của Bphone

Khai trương showroom đầu tiên của Bphone

0
KhaitruongshowroomBphone
(mobilereview.vn)

Ngày 15/9, showroom trải nghiệm Bphone đầu tiên sẽ được Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức khai trương tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội.

Bkav ra mắt siêu phẩm smartphone Bphone với giá từ 9,99 triệu đồng

Hướng đi 2015 cho điện thoại thương hiệu Việt

KhaitruongshowroomBphone

Tại đây khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các phiên bản Bphone, bao gồm bản 16GB, 64GB và phiên bản 128GB mạ vàng 24k. Bphone được các chuyên gia về âm thanh đánh giá là chiếc smartphone có chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới. Tại showroom sẽ bố trí các tai nghe chất lượng cao để người trải nghiệm có thể thưởng thức công nghệ âm thanh đỉnh cao của Bphone.

Bài "Khai trương showroom đầu tiên của Bphone" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Dịp này, Bkav cũng thông báo về việc áp dụng chính sách bán hàng mới dành cho Bphone. Thay vì đợi mua theo thông báo từng đợt như trước đây, khách hàng có thể đặt mua Bphone qua mạng định kỳ vào các ngày thứ Năm hằng tuần (cả ngày) tại Bkav.com.vn/Bphone và Vala.vn. 

Ông Vũ Văn Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bkav cho biết: “Bkav khai trương showroom Bphone nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và những người quan tâm, yêu thích Bphone có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Ngoài ra, để khách hàng có thể mua được Bphone ở mức giá hợp lý, Bkav sẽ vẫn duy trì chính sách bán hàng qua mạng nhưng mở bán hằng tuần”.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Bkav sẽ triển khai showroom Bphone tại các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc, ông Dũng cho biết thêm.

Previous articlePhủ sóng S-wifi miễn phí tại Vũng Tàu
Next articleMicrosoft mang tầm nhìn chiến lược hỗ trợ CNTT tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here