Home Tin tức Khai trương hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại...

Khai trương hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

0

Ngày 8/4, hệ thống bảo hành uỷ quyền Apple Điện Thoại Vui, còn gọi là Điện Thoại Vui AASP – Apple Authorised Service Provider khai trương 3 trung tâm tại TP.HCM – Hà Nội – Vũng Tàu.

Tại 3 trung tâm đầu tiên được uỷ quyền chính thức từ Apple, Điện Thoại Vui ASP cung cấp những dịch vụ bảo hành – sửa chữa các sản phẩm chính hãng Apple tại Việt Nam một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Trong những năm gần đây, thị trường sản phẩm Apple chính hãng liên tục tăng trưởng mạnh, Việt Nam trở thành nước có tốc độ phát triển nằm trong top đầu của các thị trường mới nổi bên cạnh Ấn Độ và khu vực Mỹ La tinh. Sự bùng nổ về doanh số của các nhà bán lẻ các sản phẩm Apple chính hãng như Thế giới di động, Fptshop, Viettel Store, CellphoneS … cũng kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao các dịch vụ sau bán hàng đó là bảo hành, sửa chữa các thiết bị Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Do vậy, hệ thống Điện Thoại Vui đã nhận sự uỷ quyền từ hãng để mở hệ thống chuỗi các trung tâm bảo hành sửa chữa dành cho các sản phẩm Apple chính hãng phục vụ cho khách hàng trước mắt tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM và Vũng Tàu.

Điện Thoại Vui ASP cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế cho toàn bộ các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam: iPhone, iPad, Mac, Watch, Airpods và các phụ kiện chính hãng khác.

Với các thiết bị Apple gặp lỗi trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được kiểm tra và thay thế miễn phí bằng linh kiện chính hãng Apple tại Điện Thoại Vui ASP. Với các trường hợp sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành của hãng hoặc không đủ điều kiện bảo hành chính hãng, Quý khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa có phí tại Điện Thoại Vui ASP với chi phí tiết kiệm nhất và các linh kiện là chính hãng do Apple cung cấp và được bảo hành tới 90 ngày. Ngoài ra tại Điện Thoại Vui ASP, khách hàng cũng có thể mua thêm các gói bảo hành mở rộng Apple Care cho các sản phẩm iPad, Mac.

Các sản phẩm Apple tại Điện Thoại Vui ASP được tiếp nhận và chạy chẩn đoán xác định lỗi trên hệ thống phần mềm của hãng bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ làm việc và được đào tạo thường xuyên bằng các khóa học online.

Tùy vào trường hợp cụ thể, và độ phức tạp của việc sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật sẽ phân loại và xử lý ngay tại chỗ các vấn đề về linh kiện như: Màn hình, camera sau, loa, pin, báo rung, face ID hoặc phải chờ thời gian 3-7 ngày để chuyển cho Trung Tâm sửa chữa của Apple nơi các Kỹ sư cao cấp của Apple sẽ xem xét chi tiết hơn về lỗi sản phẩm và xử lý chuyên sâu hơn.

Sau khi thiết bị được sửa chữa xong, đội ngũ nhân viên tư vấn của Điện Thoại Vui ASP sẽ gọi điện cho bạn đến nhận lại sản phẩm cũng như tư vấn về cách sử dụng bảo quản thiết bị. Để tiết kiệm thời gian, công sức Quý khách nên trực tiếp đem các sản phẩm chính hãng qua Điện Thoại Vui ASP thay vì gửi bảo hành tại các cửa hàng bán lẻ.

Các thiết bị được sử dụng đều đạt chuẩn và được hãng cung cấp và toàn bộ quá trình tiếp nhận, bảo hành, sửa chữa các thiết bị đều nằm dưới sự giám sát chặt chẽ của các trung tâm và hãng để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo hành tốt nhất.

Tại Điện Thoại Vui AASP, khách hàng cũng có thể chọn mua các phụ kiện chính hãng Apple như tai nghe AirPods, cáp sạc iPhone – Mac, ốp lưng – bao da, bàn phím, dây đeo Apple Watch hay các phụ kiện của hãng thứ 3 có chứng nhận phù hợp của hãng…

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here