Home Tin tức Khai mạc Hội nghị đối tác toàn cầu Microsoft 2014

Khai mạc Hội nghị đối tác toàn cầu Microsoft 2014

0
Microsoft
(mobilereview.vn)

Microsoft giới thiệu hàng loạt những định hướng mới, những cơ hội dành cho đối tác, những đòn bẩy góp phần chuyển đổi nhằm trao quyền cho các đối tác tại Hội nghị Đối tác toàn cầu diễn ra từ 13 – 17/7/2014 ở Washington.

Microsoft

Hội nghị sẽ vinh danh thành tựu của mạng lưới đối tác Microsoft toàn cầu trong năm qua, đồng thời giới thiệu loạt sản phẩm hấp dẫn nhất của Microsoft sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sắp tới. Cũng tại Hội nghị đối tác toàn cầu của Microsoft, các đối tác của Microsoft có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, củng cố thêm quan hệ, học hỏi thêm về các ý tưởng và lộ trình để phát triển… Các lãnh đạo của Microsoft trong các phiên họp khai mạc, tiếp tục nhấn mạnh về tầm nhìn của Microsoft. Cốt lõi của Microsoft là công ty kiến tạo nền tảng và giải pháp năng suất cho thế giới mà tại đó đám mây luôn dẫn đầu, di động luôn dẫn đầu.

Ông Phil Sorgen, Phó chủ tịch khối Đối tác Microsoft, cho biết: Microsoft sẽ tái tạo lại các sản phẩm năng suất để giúp tất cả mọi người và mọi tổ chức trên toàn cầu sẽ làm việc hiệu quả hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Đối tác đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của Microsoft để thực hiện tầm nhìn này. Như bề dày 35 năm đã được củng cố và thiết lập giữa Microsoft và đối tác, đối tác đã và vẫn sẽ là cốt lõi để Microsoft tiếp tục phát triển trong hiện tại và tương lai.

Bài "Khai mạc Hội nghị đối tác toàn cầu Microsoft 2014" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Năm nay, có 46 hạng mục giải thưởng, được trao tặng cho các đối tác thuộc cách hạng mục Công Nghệ đám mây, Windows 8, ứng dụng Office và SharePoint, khối chính phủ, khối cộng đồng… Đã có khoảng 2800 đề cử từ 117 quốc gia trên toàn cầu cho các đối tác cống hiến trong năm tài chính 2014. Là một trong những đối tác cung cấp được những giải pháp và tư vấn sáng tạo, giúp xử lý được những thách thức ngày càng gia tăng của thị trường hiện đại, gia tăng năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp ứng dụng giải pháp CNTT vào vận hành, Naviworld đã trở thành đối tác Việt Nam được vinh danh trong danh sách “Đối tác của năm 2014” tại Hội nghị đối tác toàn cầu của Microsoft năm nay.

Ông Bùi Đăng Quang, CEO của Naviworld cho biết: “Chúng tôi thật vinh dự được Microsoft vinh danh là Đối tác của năm. Giải thưởng này được bình chọn dựa trên những chỉ tiêu khá khắt khe và chỉ dành cho những đơn vị luôn nỗ lực đưa lại các giá trị sáng tạo và đổi mới. Những giải pháp và tư vấn của Naviworld không những chỉ giúp giải quyết các bài toán cho các khách hàng mà còn đem lại cả sự đổi mới cho thị trường chung. Naviworld cam kết sẽ tiếp tục cống hiến cho thị trường nhằm giúp xử lý các bài toán công nghệ và kinh doanh cho khách hàng tại thị trường Việt Nam”. 

Trong khuôn khổ các bài thuyết trình, Microsoft còn giới thiệu các giải pháp dự kiến ra mắt trong vài tháng tới như Microsoft Azure StorSimple, các dịch vụ “Azure Machine Learning”, mở rộng và phát triển dịch vụ đám mây, những giải pháp năng suất mới, Office 365 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ…

Previous articleThế Giới Di Động chính thức lên sàn HOSE
Next articleTiềm năng phát triển rất lớn của wifi marketing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here