Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky tiếp tục đứng đầu về sự hài lòng của đại lý...

Kaspersky tiếp tục đứng đầu về sự hài lòng của đại lý theo xếp hạng từ Canalys

0

Kaspersky đứng đầu trong chương trình đánh giá chất lượng từ Canalys Worldwide Vendor Benchmark năm thứ hai liên tiếp. Công ty bảo mật đạt tổng tỷ lệ cao nhất với 87,8% khi một lần nữa vượt qua tất cả các đơn vị cung cấp an ninh mạng về mức độ hài lòng của đại lý.

Canalys là tập đoàn phân tích độc lập danh tiếng trên toàn cầu. Canalys Worldwide Vendor Benchmark giúp đại lý nhận định mức độ tín nhiệm đối với chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm an ninh mạng. Tiêu chuẩn được dựa trên so sánh khách quan về chất lượng các chương trình hợp tác của nhà cung cấp với đại lý theo những tiêu chí quan trọng. Kaspersky nhận về hơn 679 đánh giá từ đại lý, tăng 588% so với năm trước.

Canalys nhận thấy Kaspersky có tổng điểm cải thiện đáng kể trong 12 tháng vừa qua, tăng 12% so với năm 2019. Theo Canalys Worldwide Vendor Benchmark, năm 2020, Kaspersky đạt điểm cao nhất về sản phẩm sẵn có và khả năng cung ứng sản phẩm (91,9%). Khả năng cung ứng sản phẩm trong giai đoạn giãn cách vì Covid-19 tăng đáng kể trong năm vừa qua. Kaspersky cũng được đánh giá cao về hiệu quả quản lý (90,1%) và mức độ dễ kinh doanh (89,4%).

Mức tăng xếp hạng hàng năm cao nhất được thấy ở khả năng quản lý xung đột kênh của Kaspersky (15,1%). Trong năm qua, điểm số cũng tăng cho các hoạt động tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng của công ty (14,5%) và hiệu quả của phương pháp tiếp cận quản lý tài khoản đối tác (13,8%).

Alexander Moiseev, Giám đốc kinh doanh của Kaspersky cho biết: “Được Canalys công nhận là nhà cung cấp bảo mật mạng hàng đầu về sự hài lòng của đại lý cho thấy sự đầu tư đúng đắn của chúng tôi trong chương trình đối tác Kaspersky United trong 2 năm qua. Chúng tôi hiểu rằng đối tác cần sự hỗ trợ để giúp họ tăng lợi nhuận. Do đó, chương trình của chúng tôi được phát triển để cung cấp cho đối tác các công cụ cần thiết. Canalys Worldwide Vendor Benchmark giúp gia tăng sự tin tưởng vào chương trình này và cũng cho thấy chất lượng cao của dịch vụ đối tác nhận được khi tham chương trình.”

Chương trình Kaspersky United ra mắt vào đầu năm 2019 là một trong những nhiệm vụ của công ty trong việc thu hút đối tác mới và hỗ trợ đối tác hiện có với nhiều lợi ích. Kaspersky United giúp các đối tác nhận được nhiều lợi nhuận hơn, cũng như có thêm cơ hội cọ xát chuyên môn, nâng cao kiến thức và tăng khả năng quảng bá khi hợp tác cùng Kaspersky.

Kaspersky cũng đã đạt được vị trí đầu trong các chương trình nhận dạng kênh khu vực của Canalys. Doanh nghiệp được vinh danh là Quán quân lần đầu tiên trong Canalys APAC Channel Leadership Matrix năm 2020, với xếp hạng cao nhất trong số tất cả các nhà cung cấp (86,2%).

Chris Connell, Giám đốc Điều hành Kaspersky APAC cho biết: “Đội ngũ của chúng tôi tại châu Á – Thái Bình Dương thực sự vinh dự khi được Canalys công nhận là “Nhà vô địch”. Trong năm 2020, các đối tác của chúng tôi vẫn nhất quán ủng hộ và cống hiến cho chúng tôi. Để đáp lại, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tạo ra các chương trình để các bên đều nhận được lợi ích và tôi tin rằng những nỗ lực kết hợp của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng.”

Một vị trí Nhà vô địch khác được ghi nhận là EMEA nhưng không phải là năm thứ hai liên tiếp (với tổng điểm 86,3%). Kaspersky cũng đạt được vị trí cao nhất trong Canalys EMEA Vendor Benchmark 2020 với đánh giá cao nhất về sản phẩm sẵn có và cung ứng (91%) và hiệu quả quản lý tài khoản (89%).

Với LATAM, Kaspersky đạt vị trí Nhà vô địch trong Channel Leadership Matrix ngoài vị trí cao nhất trong Canalys LATAM Vendor Benchmark 2020. Số điểm này đạt được nhờ sản phẩm sẵn có và cung ứng (90,3%) và các chương trình công nhận và chuyên môn hóa (89,8%).

Previous articleMobiFone chủ động chuyển đổi số toàn diện trên tất cả các lĩnh vực
Next articleLoạt laptop, điện thoại, đồng hồ thông minh siêu giảm giá đầu năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here