Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky ra mắt phiên bản gia hạn cho sản phẩm bảo mật...

Kaspersky ra mắt phiên bản gia hạn cho sản phẩm bảo mật năm 2021

0
(mobilereview.vn)

Ngày 23/3, Kaspersky và nhà phân phối Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn (NTS) đã ra mắt phiên bản gia hạn năm 2021 dành cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm Kasperksy Anti-Virus và Kaspersky Internet Security với thời hạn 1 năm cho 1 thiết bị và còn giữ key bản quyền.

Theo đó, khách hàng sẽ được mua box sản phẩm gia hạn với giá ưu đãi chỉ 150.000đ đối với Kasperksy Anti-Virus 1 thiết bị/năm và 240.000đ đối với Kaspersky Internet Security 1 thiết bị/năm.

Kaspersky Anti-virus 1 thiết bị/năm phiên bản gia hạn với giá ưu đãi 150.000đ

Là tuyến phòng thủ đầu tiên của máy tính chạy hệ điều hành Windows, Kasperksy Anti-Virus sẽ bảo vệ người dùng trước vi-rút, những mối đe dọa phần mềm độc hại phức tạp, ransomware, lừa đảo và nhiều tính năng khác. Trong bối cảnh các mối đe dọa liên tục thay đổi, người dùng cần nhận được sự bảo vệ thiết yếu, theo thời gian thực trước các cuộc tấn công mà hiệu suất máy tính không bị ảnh hưởng.

Kaspersky Internet Security là sản phẩm bảo mật đa nền tảng cho người dùng thiết bị để bàn, xách tay và di động. Với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến, phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của người dùng được an toàn.

Bài "Kaspersky ra mắt phiên bản gia hạn cho sản phẩm bảo mật năm 2021" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Kaspersky Internet Security 1 thiết bị/năm phiên bản gia hạn với giá ưu đãi 240.000đ

Khi mua hộp sản phẩm gia hạn, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào có mã gia hạn của sản phẩm tương ứng. Để kích hoạt mã gia hạn, khách hàng thực hiện theo các bước:
• Bước 1: Truy cập website https://kaspersky.nts.com.vn/giahan
• Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, mã kích hoạt sắp hết hạn của sản phẩm đang sử dụng và mã gia hạn trên thẻ cào. Sau đó, chọn “NHẬN MÃ KÍCH HOẠT NGAY”.
• Bước 3: Nhận mã kích hoạt bản quyền Kaspersky trong email đã cung cấp.
• Bước 4: Kích hoạt gia hạn bản quyền trong giao diện phần mềm Kaspersky.

Người dùng có thể mua hộp sản phẩm gia hạn cho sản phẩm Kasperksy Anti-Virus 1 thiết bị/năm và Kaspersky Internet Security 1 thiết bị/năm tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc hoặc tại trang web https://kaspersky.proguide.vn

Previous articleHệ sinh thái mở Fabric của Fortinet tích hợp hơn 400 giải pháp, nâng cao khả năng bảo mật
Next articleCẩn trọng với trào lưu giải mã gen của giới nhà giàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here