Home Talk Kaspersky bổ nhiệm giám đốc mảng doanh nghiệp cho khu vực Đông...

Kaspersky bổ nhiệm giám đốc mảng doanh nghiệp cho khu vực Đông Nam Á

0

Kaspersky chính thức bổ nhiệm bà Chow Lai Leng là Giám đốc mảng Doanh nghiệp (Head of Enterprise) cho khu vực Đông Nam Á.

Bà Lai Leng có gần hai mươi năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và quản lý kênh cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và an ninh mạng. Kinh nghiệm của Lai Leng trải dài từ ngành dịch vụ tài chính, dược phẩm, F&B, với vai trò gần nhất là Trưởng kênh Kinh doanh của một nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng.

Với vị trí mới, bà Lai Leng sẽ điều hành phân khúc Doanh nghiệp của công ty an ninh mạng toàn cầu ở khu vực Đông Nam Á thông qua phát triển kênh bán hàng và đảm bảo thực thi chiến lược hiệu quả.

Bà Lai Leng cho biết: “An ninh mạng ngày càng quan trọng khi các mối đe dọa trở nên tinh vi và số lượng vi phạm liên tục gia tăng. Ngoài ra, hoạt động của các công ty, tổ chức cũng phụ thuộc nhiều vào internet khiến doanh nghiệp trở thành đối tượng nhắm đến của tin tặc. Tôi tin rằng Kaspersky – với công nghệ phát triển, đội ngũ nhân viên tài năng sẽ đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp trước tấn công mạng. Tôi rất vui mừng được trở thành một phần của công ty và tôi cam kết sẽ đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.”

Bà Lai Leng sẽ báo cáo trực tiếp cho Yeo Siang Tiong, Tổng giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á. Cô sẽ làm việc tại Singapore – nơi đặt trụ sở của Kaspersky khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Ông Yeo Siang Tiong, Tổng giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á cho biết: “2019 là một năm cực kỳ thành công đối với mảng Doanh nghiệp của Kaspersky. Với bước đệm này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2020. Tôi tin rằng cùng Lai Leng, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp về các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng.”

Được biết, bà Lai Leng có bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Nevada và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Tây Úc.

Previous articleLừa đảo chiếm đoạt tài sản 6 tỷ đồng và làm giả chứng từ tại OCB
Next articleAMD công bố chip máy trạm 64 nhân đầu tiên trên thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here