Home Tin tức iPhone 7s và 7s Plus sẽ có màu đỏ trong năm tới

iPhone 7s và 7s Plus sẽ có màu đỏ trong năm tới

0
red-iphone

Apple sẽ phát hành phiên bản iPhone 7s và 7s Plus mới nhất vào năm sau và đặc biệt có sự xuất hiện lần đầu tiên của màu đỏ. Ngoài màu đỏ, còn có 5 màu sắc như hiện nay, gồm: bạc, hồng, vàng, đen nhám, đen bóng. 

red-iphone

Theo tin đồn, iPhone 7s và 7s Plus đều tương tự như các phiên bản iPhone 7 và 7 Plus và dùng thế hệ chip mới nhanh hơn là A11.

Apple sẽ ra mắt một thế hệ iPhone mới sẽ không còn dùng kim loại nguyên khối. Hãng sẽ đổi mới thiết kế bằng việc sử dụng mặt kính cho cả hai bề mặt – đây sẽ là làn gió mới cho iPhone sau nhiều năm chưa có sự thay đổi trong thiết kế. Trong đó, iPhone LCD sẽ có màn hình kích thước 4,7 inch và 5,5 inch, iPhone màn hình OLED sẽ có kích cỡ màn hình 5.1 hoặc 5,2 inch và dự kiến có thiết kế màn hình cong. Đồng thời, các thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Nhiều tin đồn trước đó cho thấy Apple sẽ thay đổi một thiết kế hoàn toàn mới và tích hợp nhiều tính năng mới. Cụ thể, các tin đồn cho biết, Apple dự định sẽ phát hành ba mẫu iPhone mới trong năm tới, bao gồm một phiên bản 4,7 inch, 5,5 inch với màn hình LCD truyền thống và một phiên bản cao cấp hơn với màn hình OLED cùng kích cường lực.

Previous articleBkav ra mắt Firewall và bộ thiết bị chống tấn công có chủ đích APT
Next articleAi đang chiếm lĩnh thị trường laptop Việt Nam?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here