Home Di Động Smartphone iPhone 7 sẽ có ba phiên bản iPhone 7, iPhone 7 plus,...

iPhone 7 sẽ có ba phiên bản iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone Pro

0
iPhone 7 rumer

Trang công nghệ CNet cho biết, các đối tác của Apple là Foxconn và Pegatron đã bắt đầu sản xuất và lắp ráp iPhone thế hệ tiếp theo. Trong ảnh chụp kế hoạch bị lộ trên mạng xuất hiện tới ba cái tên: iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro hoặc Plus Premium.

iPhone 7 rumer

Trong số đó, tương tự iPhone 6s và 6s Plus, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus có thiết kế và cấu hình giống nhau, trừ kích cỡ màn hình và tính năng chống rung quang học trên camera.

Còn iPhone 7 Pro là phiên bản đặc biệt, độc đáo hơn. Hồi cuối tháng 1, Ming-Chi Kou, nhà phân tích nổi tiếng chuyên về Apple, cho rằng bản Pro sẽ có màn hình 5,5 inch và sử dụng camera kép cũng như hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil. Bên cạnh đó, bản Pro còn có ống kính phẳng, không dùng giắc cắm 3,5 mm, được trang bị khả năng chống nước và chống bụi.

Một số chuyên gia cho biết, có thể mẫu iPhone năm nay sẽ không có nhiều đột phá vì Apple sẽ “để dành” những tính năng hấp dẫn nhất cho phiên bản ra đời năm 2017 nhân kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên thị trường. Những tính năng đó có thể là sạc không dây, màn hình không viền hay loại bỏ phím Home vật lý…

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here