Home Đời sống số Mua sắm iPhone 13 Series VN/A chính thức đến tay người tiêu dùng tại...

iPhone 13 Series VN/A chính thức đến tay người tiêu dùng tại Minh Tuấn Mobile

0
(mobilereview.vn)

Ngày 22/10/2021, Đại lý ủy quyền chính thức của Apple – Minh Tuấn Mobile – đã chính thức mở bán iPhone 13 series VN/A. Minh Tuấn Mobile là một trong những hệ thống đầu tiên giao iPhone 13 chính hãng đến người tiêu dùng trong nước và có mức giá cạnh tranh…

Đúng 0 giờ ngày 22/10, hệ thống Minh Tuấn Mobile đã chính thức giao các thế hệ iPhone 13 chính hãng VN/A cho những khách hàng đặt trước tại các điểm chi nhánh tại TP.HCM.

Ngoài ra ngay trong đêm mở bán, Đại lý ủy quyền chính thức của Apple này cũng triển khai chương trình “thu cũ đổi mới” tận nhà, trợ giá lên tới 95%.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Điều hành hệ thống bán lẻ được uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam – Minh Tuấn Mobile cho biết: Năm nay vì tình hình dịch bệnh vừa mới được kiểm soát, cho nên hệ thống Minh Tuấn Mobile hạn chế lượng người đến trong đêm ở sự kiện mở bán. Đồng thời, toàn bộ lượng khách hàng và đội ngũ nhân viên tham gia đêm mở bán cũng đều đã có chứng nhận “thẻ xanh” để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

“Không chỉ vậy, sự kiện lần này cũng đánh dấu một chương trình hoàn toàn mới của chúng tôi, đó chính là thu cũ đổi mới tận nhà khách hàng, trợ giá lên đến 95%. Minh Tuấn Mobile sẽ thực hiện thẩm định máy tại nhà, giúp người dùng có thể nâng đời iPhone 13 Series VN/A nhanh nhất tại nhà mà không cần phải đi đâu.”, ông Minh Tuấn nói.

Những khách hàng đầu tiên của Minh Tuấn Mobile

Theo thống kê, chỉ sau một tuần đặt hàng, hệ thống Minh Tuấn Mobile đã nhận được gần 10.000 đơn đặt hàng trước iPhone 13 Series VN/A – nhiều hơn cùng kỳ năm ngoái 150%. Trong đó, có tới 60% máy đặt trước là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, dung lượng được lựa chọn nhiều là 128GB và 256G.

Bài "iPhone 13 Series VN/A chính thức đến tay người tiêu dùng tại Minh Tuấn Mobile" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Về màu sắc năm nay, Sierra Blue và màu Vàng là hai màu thời thượng được khách hàng đặt nhiều với tỉ lệ trên 80%.

“Nhìn chung, tình hình kinh doanh iPhone 13 chính hãng năm nay tăng hơn kỳ vọng của Minh Tuấn Mobile. Điều này cho thấy sức nóng của mẫu điện thoại mới này đã giúp cho thị trường sôi động trở lại sau thời gian dài đóng băng vì dịch.” ông Minh Tuấn cho biết thêm.

Có thể thấy rằng, lượng khách đặt trước iPhone 13 Series chính hãng VN/A năm nay khá sôi động và nhìn chung tăng cao hơn so với năm ngoái. Đồng thời, phương thức kết hợp mở bán trực tiếp và giao hàng/thu cũ đổi mới tận nhà cũng khiến cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi đặt mua sản phẩm.

iPhone 13 Series chính hãng sẽ được phân phối tại Minh Tuấn Mobile với bảng giá chính thức như sau:

Dịp này, Minh Tuấn Mobile chính thức ra mắt dịch vụ Giao hàng siêu tốc 1h trong nội thành TP. HCM để phục vụ nhu cầu người dùng. Đúng 0h sáng ngày 22/10/2021, hệ thống bán lẻ được uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam – Minh Tuấn Mobile – đã chính thức giao các sản phẩm iPhone 13 Series chính hãng (mã VN/A) cho những khách hàng đặt trước tại các chi nhánh trên địa bàn TP.HCM.

Được biết, dịch vụ Giao hàng siêu tốc 1h của Minh Tuấn Mobile sẽ áp dụng cho các khách hàng trong khu vực nội thành TP.HCM với tất cả các mẫu mã sản phẩm mà đơn vị này đang kinh doanh. Dịch vụ Giao hàng siêu tốc 1h này cũng sẽ áp dụng nhiều biện pháp “chuẩn mùa dịch” như 5K, nhân viên giao hàng có “thẻ xanh”,… để đảm bảo an toàn cho các khách hàng.

Previous articleGian hàng triển lãm ảo, hiệu quả thực tại Hội thảo trực tuyến “An toàn thông tin Khu vực phía Nam 2021”
Next articleDoanh thu iPhone 13 series của FPT Shop đạt kỷ lục gần 200 tỷ đồng trong ngày đầu mở bán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here