Home Tin tức Gian hàng triển lãm ảo, hiệu quả thực tại Hội thảo trực...

Gian hàng triển lãm ảo, hiệu quả thực tại Hội thảo trực tuyến “An toàn thông tin Khu vực phía Nam 2021”

0

Khách tham quan có thể ghé thăm các gian hàng triển lãm ảo thật sinh động trong môi trường đồ họa 3 chiều trên web tại địa chỉ https://trienlam.vnisahcm.org.vn/https://trienlam.vnisahcm.org.vn/exhibition.

Hội thảo An toàn thông tin năm 2021 được tổ chức trực tuyến vào thứ bảy ngày 23/10/2021 tại kênh livestream Facebook, kênh riêng Youtube; và thông tin sự kiện được đăng tại tại website (www.vnisahcm.org.vn) và landing page sự kiện. Đặc biệt lần đầu tiên, khách tham quan có thể ghé thăm gian hàng triển lãm ảo thật sinh động trong môi trường đồ họa 3 chiều trên web.

Trong các sự kiện An toàn thông tin hằng năm, Chi hội An toàn thông tin phía Nam – VNISA phía Nam cùng với các đơn vị đồng hành đã tổ chức các gian hàng triển lãm nhằm giới thiệu với khách tham dự những sản phẩm công nghệ mới về an toàn, an ninh bảo mật trong và ngoài nước.

Đến với sự kiện An toàn thông tin năm 2021, VNISA phía Nam sẽ giới thiệu một trải nghiệm mới về việc triển lãm ảo 3D với các gian hàng triển lãm ảo, tương tác sinh động và rất hiệu quả trên môi trường web.

Cụ thể, khách tham quan có thể di chuyển trong không gian sảnh chính của hội thảo cũng như khu triển lãm với 18 gian hàng, giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới về An toàn thông tin. Triển lãm gian hàng ảo 3 chiều được Phòng thí nghiệm Công nghệ phần mềm (SELab) thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, phát triển với công nghệ Unity sử dụng webGL.

Dựa trên giải pháp triển lãm ảo, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu đến những khách hàng tiềm năng, giới thiệu giải pháp an toàn thông tin và những xu hướng bảo mật trong tương lai, từng bước tiếp cận công nghệ chuyển đổi số. Qua nền tảng ảo này, khách tham quan dễ dàng vào website/youtube/fanpage của doanh nghiệp xem thêm thông tin; có thể kết nối để nhận hỗ trợ, giải đáp thông tin từ nhà sản xuất và trợ lý ảo AI, tìm kiếm, đặt lịch với gian hàng. Song song đó, doanh nghiệp cũng có thể quan tâm, chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn, ví dụ như có thể triển khai các chương trình khuyến mãi và tặng quà không khác gì môi trường thực.

Theo Ban Tổ chức, chi phí cho một gian hàng triển lãm thông thường từ 1.000-1.500 USD/gian hàng tùy theo vị trí, nhưng với gian hàng triển lãm ảo sẽ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp rất nhiều và khách tham quan cũng sẽ di chuyển nhanh chóng, tìm ra gian hàng, sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm.

Ban Tổ chức cho biết, đây là lần đầu tiên tổ chức triển lãm gian hàng ảo này nên hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp và dự kiến có khoảng 18 gian hàng đến từ các công ty, tập đoàn bảo mật trong và ngoài nước. Dự kiến thu hút hơn 1.000 người tham quan. Triển lãm được tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19, nhiều hoạt động tập trung đông người không thể thực hiện.

Dịp này, những nhà tài trợ sự kiện Hội thảo An toàn thông tin cũng sẽ có phần quà gửi riêng cho khách tham quan, bốc thăm trúng thưởng tại các gian hàng trong không gian triển lãm ảo này.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here