Home Di Động Smartphone iPhone 11 Pro Max xanh “Midnight Green” giá cao hơn 3 triệu,...

iPhone 11 Pro Max xanh “Midnight Green” giá cao hơn 3 triệu, bán chạy nhất

0
(mobilereview.vn)

iPhone 11 Pro Max màu xanh (Midnight Green) được nhiều người dùng chọn mua nhất. Điều này khá dễ hiểu bởi tâm lý của người Việt thích chọn phiên bản màu mới. Phiên bản màu xanh có giá bán cao hơn hẳn so với các màu còn lại. Mức chênh lệch này lên tới hơn 3 triệu đồng ở phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong 256 GB. 

Với mức chênh của máy lên đến 3 triệu so với màu khác, đa số các cửa hàng dự đoán phiên bản màu xanh mới sẽ sớm hạ nhiệt và giảm giá trong thời gian tới.

Hiện tại, iPhone 11 Pro Max 64 GB hàng xách tay từ thị trường Singapore đang được các cửa hàng chào bán với mức giá khoảng 31,5 triệu đồng cho màu xám và bạc, 32,5 triệu đồng cho màu vàng và 34 triệu đồng cho màu xanh. Một số chủ cửa hàng dự đoán giá bán của phiên bản màu xanh sẽ giảm trong thời gian tới.

Với phiên bản cao cấp nhất là iPhone 11 Pro Max, người dùng có tới 4 phiên bản màu sắc khác nhau để lựa chọn tùy theo sở thích. Ngoài màu xanh mới nhìn khá độc đáo, người dùng yêu thích sự đơn giản sẽ chọn màu đen, bạc hoặc vàng.

Còn nhớ năm 2015, Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus cùng phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold). Ngay lập tức, nó trở thành mặt hàng hot, nhận được nhiều từ quan tâm từ người dùng Việt.

Bài "iPhone 11 Pro Max xanh “Midnight Green” giá cao hơn 3 triệu, bán chạy nhất" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Thời điểm đầu khi được xách tay về Việt Nam, iPhone 6S và 6S Plus màu vàng hồng có mức giá chênh so với các màu còn lại khoảng 5 triệu đồng. Thậm chí, ở một số nơi, giá bán có thể chênh lệch 8-10 triệu đồng.

Năm 2016, phiên bản màu Jet Black trên bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cũng từng tạo nên cơn sốt với người dùng trong thời gian đầu. Khi mới về Việt Nam, iPhone 7, 7 Plus màu Jet Black được chào bán với mức giá chênh lệch hơn 5 triệu đồng so với các màu khác.

 

Previous articleAsus ra mắt VivoBook S15/S14 thiết kế kim loại sắc màu, tích hợp Intel Optane H10
Next articleĐại học Kinh tế TP.HCM liên kết Đại học Soongsil Hàn Quốc đào tạo FinTech

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here