Home Di Động Tablet iPad Mini 2 sẽ có giá thành rẻ hơn với dung lượng...

iPad Mini 2 sẽ có giá thành rẻ hơn với dung lượng 8GB

0

iPad Mini 2 có thể bị trì hoãn việc phát hành

Theo như nguồn tin, hiện Apple đang phải đối mặt với tình trạng thiếu linh kiện sản xuất, mà thành phần được nói đến ở đây không ai khác chính là tấm nền hiển thị với mật độ điểm ảnh rất cao, dự kiến sẽ được trang bị lên chiếc iPad Mini thế hệ 2.

LG, Samsung và Sharp là những đối tác sản xuất màn hình cho Apple, tuy nhiên do hãng đặt khá nhiều yêu cầu “khắt khe” trên tấm nền màn hình, đặc biệt khả năng tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Nên có thể Apple sẽ gặp chút rắc rối trong việc cấp giấy chứng nhận cho các loại màn hình trên, ảnh hưởng lớn đến tiến độ sản xuất. Điều này sẽ càng nguy hại hơn khi thời điểm phát hành iPad Mini thế hệ 2 dự kiến vào 15/10 tới đây.


iPad Mini 2 được trang bị TouchID, bổ sung phiên bản màu vàng

Những nguồn tin trước đây cho hay, iPad Mini 2 sẽ là một phiên bản “cực kỳ hoàn thiện”, không chỉ tốc độ xử lý nhanh nhậy, mượt mà hơn, máy còn được bổ trợ thêm màu mới, cũng như bộ phận cảm biến nhận diện vân tay TouchID (hiện có trên iPhone 5s). Nếu như máy còn được trang bị thêm một màn hình Retina với độ phân giải cao, tương tự như new Nexus 7 hoặc Amazon Kindle HDX, thì điều này sẽ rất tuyệt vời.


iPad Mini 2 bộ nhớ 8GB, giá thành thấp hơn

Bên cạnh đó, các nhà phân tích còn dự đoán rằng, iPad Mini 2 có thể sẽ bị trì hoãn cho đến đầu năm sau, hoặc có thể tung ra trong năm nay, nhưng số lượng bán ra sẽ rất hạn chế. Chuỗi cung ứng còn tiết lộ thêm, Apple đang có ý định cắt giảm giá thành của chiếc iPad Mini 2, bằng cách phát hành những phiên bản với dung lượng bộ nhớ thấp hơn, tầm chỉ 8GB, nhờ vậy hãng mới có thể cạnh tranh được với các sản phẩm giá thành thấp hiện nay của Google, Amazon.  

Previous articleDell ra mắt 2 máy tính bảng giá rẻ chạy Windows 8.1 (2)
Next articleĐánh giá loa không dây Libratone Live

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here