Home Tiện ích Tiện ích iOS 9.3 ít bị crash, ổn định hơn

iOS 9.3 ít bị crash, ổn định hơn

0
ios-9-3
(mobilereview.vn)

iOS 9.3 được phát hành sau sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch mới của Apple vào 21/3.

Bài "iOS 9.3 ít bị crash, ổn định hơn" được đăng bởi "mobilereview.vn"

ios-9-3

 

Một số tính năng nổi bật của iOS 9.3 gồm Night Shift, bảo mật vân tay trên ứng dụng Notes… Hiện chưa có thống kê về số lượng người dùng đã cập nhật lên phiên bản iOS 9.3 của Apple.

Công ty ứng dụng và phần mềm Apteligent đã tiến hành một nghiên cứu về tỉ lệ crash màn hình trên iOS 9.3 so sánh với một vài phiên bản trước đây. Kết quả cho thấy iOS 9.3 là phiên bản ổn định nhất từ trước đến nay do Apple đưa ra trong nhiều năm qua.

Trang Apple Insider dẫn nghiên cứu từ Apteligent cho biết, iOS 9.3 đang là phiên bản iOS ổn định nhất của Apple trong nhiều năm qua. Khẳng định này được rút ra từ một nghiên cứu so sánh giữa iOS 9.3 với nhiều phiên bản iOS trước đó.

Cũng theo nghiên cứu, iOS 9.3 ít bị crash hơn iOS 8, iOS 9 và iOS 9.2. Cả ba phiên bản này đều có tỷ lệ crash khoảng 3,2%. Trong khi đó, Apple có vẻ như đã hoàn thiện iOS 9.1 tốt hơn nhờ tỷ lệ crash đang dần giảm xuống.

Gần đây, iOS 9.3 liên tiếp gặp phải những vấn đề liên quan đến Apple ID, crash link truy cập trên Safari, Messages hay treo ứng dụng trên iPhone 6s và 6s Plus. Tuy nhiên, số liệu nghiên cứu cho thấy, iOS 9.3 chỉ có tỷ lệ crash 2,2%. Con số này gần như thấp nhất so với các bản iOS trước đó, thậm chí ổn định hơn cả Android 6.0 Marshmallow là 2,6%.

Previous article4 smartphone đáng chú ý sắp ra mắt trong tháng 4
Next articleBMW 218i Gran Tourer giá gần 1,5 tỷ đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here