Home Tin tức Intel Việt Nam có tân Tổng giám đốc

Intel Việt Nam có tân Tổng giám đốc

0
ông Trần Đức Trung - Tổng Giám Đốc Intel Việt Nam 2

Intel đã bổ nhiệm ông Trần Đức Trung (Jay Tran) làm tổng Giám đốc mới của Intel Việt Nam.

Ngày 29/11, Intel Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Cuộc đua hiệu suất” nhằm trực tiếp đem đến cho người dùng các trải nghiệm làm việc năng suất hơn, tiết kiệm thời gian hơn, gặt hái nhiều kết quả hơn mỗi ngày cùng với các thiết bị dựa trên nền tảng Intel. Từ đó, mọi người có thể cảm nhận được sức mạnh bên trong của các thiết bị này, đặc biệt là bộ vi xử lý với hiệu năng mạnh mẽ.

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom mang lại sức mạnh tuyệt vời, các thiết bị di động đến từ Acer, ASUS, Dell, Lenovo mang đến cho người dùng những trải nghiệm điện toán độc đáo và phù hợp với cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, kiến trúc 64 bit có khả năng xử lý nhiều dữ liệu hơn trong một chu kỳ và truy cập nhiều chỗ trống trong bộ nhớ RAM hơn, thích hợp để xử lý đa tác vụ và chạy các ứng dụng nặng, chơi game 3D, thưởng thức video 4k…

ông Trần Đức Trung - Tổng Giám Đốc Intel Việt Nam 2

Ông Trần Đức Trung phát biểu trước giới truyền thông ngày 29/11.

Ông Prakash Mallya, Tổng Giám đốc Intel khu vực Đông Nam Á cho biết,  Intel đã có mặt tại Việt Nam trong hơn 16 năm qua và đã đạt được những thành công nhất định trong việc thúc đẩy triển khai những tiến bộ công nghệ trong cộng đồng để làm phong phú cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam. Đó cũng là sứ mệnh của Intel trong việc tiếp tục nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống giáo dục quốc gia.

“Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của Intel tại khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới, tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc Jay sẽ làm tốt vai trò của mình để tiếp tục phát huy sức phát triển mạnh mẽ trong thị trường quan trọng này. Cam kết tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa thị trường Việt Nam, Intel đã bổ nhiệm ông Trần Đức Trung làm Tổng giám đốc mới “, ông Prakash Mallya nói.

Ông Trần Đức Trung, tân Tổng giám đốc Intel Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được là thành viên của Intel – một thương hiệu luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ. Trong tôi đang dấy lên niềm phấn khởi mãnh liệt khi được lãnh đạo và làm việc với đội ngũ Intel Việt Nam để mang lại những giải pháp cho thị trường, phù hợp với chủ lực của Việt Nam tập trung vào việc cải tiến công nghệ.”

Ông Trung sẽ đảm nhận trách nhiệm thúc đẩy mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông qua sự hợp tác chiến lược với chính phủ và các đối tác ở Việt Nam. Ông Trung đã có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở Acer, và trước khi gia nhập Intel, ông là Tổng Giám đốc của Dell Việt Nam – nơi ông đã kiến tạo toàn bộ hệ thống phân phối và dẫn dắt các hoạt động kinh doanh tổng thể. Ông có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học bang California.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here