Home Tin tức Intel khai mạc Ngày hội về giáo dục và công nghệ

Intel khai mạc Ngày hội về giáo dục và công nghệ

0
Intel EduFest 1
(mobilereview.vn)

Intel hôm nay chính thức khai mạc Ngày hội về Giáo dục và Công nghệ (Intel EduFest 2015) vào hai ngày 5 và 6/9 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM. 

Intel EduFest 1

Tại Intel EduFest 2015, nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu sẽ giới thiệu đến khách tham dự những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất ngay tại gian hàng của mình và cơ hội để cảm nhận và trải nghiệm tận tay những bước tiến công nghệ tiên tiến được tích hợp trong từng sản phẩm. Các đối tác sẽ góp mặt trong ngày hội Intel EduFest 2015 bao gồm: ACER, ASUS, LENOVO, DELL, HP, MICROSOFT, ADATA, ACBEL, MASSCOM, DIGIWORLD, PHONG VŨ, GIGABYTE, FPT RETAIL, VIỄN THÔNG A, CHUYỂN MẠNH, NGUYỄN KIM, THẾ GIỚI DI ĐỘNG, NOVA, LOGITECH, LG, TÂN DOANH. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng miễn phí hấp dẫn dành cho khách tham dự sẽ diễn ra ngay tại mỗi gian hàng. 

Bài "Intel khai mạc Ngày hội về giáo dục và công nghệ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Intel EduFest 2015 còn tổ chức nhiều buổi hội thảo về huấn luyện kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm hành trang bước vào môi trường lao động sau khi tốt nghiệp. Tham gia vào các buổi hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và được tư vấn bởi các diễn giả là những người thành công tại các công ty đa quốc gia cũng như là những người trẻ khởi nghiệp thành công.

Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Thông qua ngày hội này, Intel mong muốn trang bị cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị về lợi ích của công nghệ đối với việc học tập và giải trí. Bên cạnh việc trang bị cho các bạn những công cụ, thiết bị công nghệ hỗ trợ cần thiết thì việc bổ sung, chia sẻ và tư vấn cho các bạn những kỹ năng mềm, những kinh nghiệm thực tế và những bài học thành công và thất bại từ những người đi trước cũng sẽ là một phần không thể thiếu của ngày hội về Giáo dục và Công nghệ này.”

Previous articleRa mắt bộ VXL Intel core thế hệ thứ 6
Next articleViettel ra mắt gói cước dùng Facebook chỉ 1.000đ/ngày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here