Home Tin tức ICDREC công bố chip chuyển đổi analog sang tín hiệu số dùng...

ICDREC công bố chip chuyển đổi analog sang tín hiệu số dùng trong y tế

0
chip-24bit-ICDREC 2
(mobilereview.vn)

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch (ICDREC) đã công bố Chip ADC 24-bit ứng dụng trong đo lường.

chip-24bit-ICDREC 2

Đây là sản phẩm của Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thử nghiệm chip nén ảnh theo tiêu chuẩn JPEG2000 và chip ADC đa năng ứng dụng trong y tế”. Chip ADC 24-bit với đặc tính kỹ thuật là vi mạch chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số (Analog-to-Digital Converter), có độ chính xác cao và có khả năng cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng loại trên thị trường bởi các tính năng vượt trội như: độ phân giải 24 bit, 18 bit hiệu dụng (ENOB), tốc độ quá lấy mẫu (Over-Sampling Rate – OSR) 512, 8 kênh ngõ vào và điện áp hoạt động là 3.3 V. Chip ADC được thiết kế với kiến trúc delta-sigma bậc 2 và cấu trúc CIFB.

Bài "ICDREC công bố chip chuyển đổi analog sang tín hiệu số dùng trong y tế" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Với những tính năng vượt trội nói trên, chip ADC 24-bit được ứng dụng nhiều trong lĩnh đo lường như đo điện kế điện tử, địa chấn kế và đặc biệt trong lĩnh vực y tế như: điện tâm đồ (ECG), xử lý tín hiệu y khoa…

Theo ICDREC, tiềm năng ứng dụng, thương mại hóa chip Việt trên hàng loạt sản phẩm trong lĩnh vực y tế trong tương lai. Mặt khác, qua sự thành công trong việc thiết kế chip ADC 24-bit, Trung tâm ICDREC cũng muốn nhận quan tâm của tổ chức, doanh nghiệp để hợp tác cùng phát triển các sản phẩm thiết bị, các ứng dụng của chip này. Đồng thời ICDREC cũng mong muốn các tập đoàn trong và ngoài nước đặt hàng thiết kế, gia công chế tạo dòng sản phẩm chip analog nói chung và chip chuyển đổi tín hiệu ADC nói riêng.

Previous articleSony ra mắt smartphone Xperia Z3+ với giá 17.990.000 VNĐ
Next articleSmartphone Acer sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here