Home Di Động Tablet Huawei ra mắt tablet MatePad 11 màn hình tần số quét 120Hz,...

Huawei ra mắt tablet MatePad 11 màn hình tần số quét 120Hz, giá 14 triệu đồng

0

HUAWEI MatePad 11 là trợ lý văn phòng di động với thiết kế sang trọng, hỗ trợ màn hình có tần số quét lên đến 120Hz, hiệu suất cao và kết nối thông minh. Kho ứng dụng HUAWEI AppGallery cung cấp các ứng dụng cần thiết cho nhu cầu làm việc, học tập, mua sắm và giải trí…

Sản phẩm có giá 13.990.000 đồng. Khi mua combo kèm bàn phím sẽ có giá 16.480.000 đồng. Đặt mua HUAWEI MatePad 11 từ ngày 06 – 18/9/2021 để nhận ngay bộ quà tặng lên đến 4.440.000 đồng tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, Shopee, Lazada, Tiki và Thế Giới Di Động.

Cùng với bút cảm ứng HUAWEI M-Pencil (Thế hệ thứ 2) có độ trễ thấp hơn 2ms và bàn phím nam châm thông minh, máy tính bảng HUAWEI MatePad 11 đem đến cho người dùng trải nghiệm của máy tính cá nhân.

HUAWEI M-Pencil mới (thế hệ thứ 2) hỗ trợ nhiều tính năng tương tác sáng tạo bao gồm HUAWEI FreeScript, giúp chuyển nội dung viết tay thành văn bản được mã hóa bằng máy trong thời gian thực cho bất kỳ văn bản nào. Nó cũng hỗ trợ nhấn đúp để chuyển đổi giữa thao tác hiện tại và các thao tác khác như xóa văn bảng, thay đổi font chữ, tay đổi định dạng và hơn thế nữa.

Đối với các video và trò chơi có tốc độ khung hình cao, người dùng có thể thưởng thức nhiều chi tiết hơn và đắm mình trong đồ họa mượt mà. Khi cuộn qua các trang web và tài liệu, nội dung sẽ tải nhanh chóng. Với tốc độ làm mới màn hình ấn tượng, máy tính bảng này cũng cho phép nhập liệu bằng chữ viết tay có độ phản hồi cao. Ngoài ra, công nghệ điều chỉnh tốc độ khung hình còn giúp cung cấp thời lượng pin lâu hơn – 12 giờ cho mục đích sử dụng là hoạt động văn phòng.

HUAWEI MatePad 11 mới hỗ trợ gam màu DCI-P3, hình ảnh và video sống động đến từng chi tiết trên màn hình. HUAWEI MatePad 11 được chứng nhận TÜV Rheinland Low Blue Light (Giải pháp Phần cứng) và TÜV Rheinland Flicker Free, giúp bạn yên tâm rằng thị lực của mình được bảo vệ, ngay cả khi làm việc trên máy tính bảng hàng giờ.

HUAWEI MatePad 11 có thiết thiết kế như máy tính để bàn hoàn toàn mới, trình bày những thông tin quan trọng nhất trong một giao diện người dùng gọn gàng, có tổ chức. Phần dock bên dưới màn hình hiển thị các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất và được sử dụng gần đây để người dùng dễ dàng xác định vị trí ứng dụng của họ mà không gặp rắc rối. Các tiện ích dịch vụ mới cũng hiển thị thông tin thời gian thực và cho phép người dùng truy cập các tính năng ứng dụng nhất định mà không cần tự khởi chạy ứng dụng. Các widget này có thể được đặt ở bất cứ đâu và có thể tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị theo sở thích của mình.

Tính năng Cộng tác Đa màn hình hiện hỗ trợ tương tác giữa máy tính bảng và PC , cung cấp ba chế độ cho phép các thiết bị hoạt động cùng nhau theo những cách mới. Chế độ Phản chiếu cho phép người dùng chiếu màn hình PC lên máy tính bảng, biến máy tính bảng thành một bảng vẽ có thể được ghép nối với HUAWEI M-Pencil (thế hệ thứ 2) để tạo ra các bản phác thảo nhanh . Nhân viên văn phòng có thể tận dụng Chế độ Mở rộng và có được màn hình thứ hai cho PC, tận hưởng nhiều không gian màn hình hơn để làm việc. Chế độ Cộng tác cải tiến cho phép tương tác đa nền tảng thực sự giữa HarmonyOS 2 và Windows, cho phép người dùng chuyển nội dung như văn bản, hình ảnh và tài liệu giữa các thiết bị được kết nối chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản.

Bên cạnh tính năng Cộng tác đa màn hình, tính năng Đa cửa sổ hoàn toàn mới hỗ trợ hiển thị đồng thời tối đa bốn ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ hai cửa sổ nổi đồng thời để có trải nghiệm đa tác vụ trên nhiều ứng dụng tốt hơn. Khi chúng không cần thiết, các cửa sổ nổi có thể được xếp gọn trong Bong bóng Ứng dụng để dễ dàng truy cập bất cứ khi nào có nhu cầu.

Tính năng Nhân đôi ứng dụng được nâng cấp cho phép hai tác vụ chạy riêng biệt trong một ứng dụng, nhờ tính năng Khóa cửa sổ mới hỗ trợ các hoạt động song song và độc lập trong hai cửa sổ.

Với EMUI10, Huawei đã giới thiệu tính năng Cộng tác Đa màn hình trên Huawei Share. Nó phá bỏ ranh giới phần cứng giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng để cho phép cả hai cộng tác và chia sẻ dữ liệu liền mạch. Người dùng có thể kết hợp hai màn hình trong một và tận hưởng trải nghiệm liền mạch trên nhiều thiết bị. Bàn phím, màn hình, loa và phần cứng khác của máy tính bảng có thể được chia sẻ với điện thoại thông minh như các thiết bị ngoại vi theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

Previous articleBắc Giang trao tặng bằng khen cho Zalo trong công tác phòng chống dịch
Next articleTP.HCM dùng camera quét mã QR, truy vết nhanh và hạn chế tiếp xúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here