Home Di Động Smartphone Hơn 20.000 khách đăng ký thông tin iPhone 15 tại CellphoneS cùng...

Hơn 20.000 khách đăng ký thông tin iPhone 15 tại CellphoneS cùng chương trình khuyến mãi đặt hàng

0

Hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng Apple – CellphoneS chính thức cho khách hàng đặt trước iPhone 15 series chính hãng tại thị trường Việt Nam từ ngày 22 – 28/09, và mở bán vào ngày 29/9 tới đây.

Chỉ trong vòng hơn 1 ngày mở đặt trước, số lượng đặt hàng cho ngày đầu đang khoảng hơn 5.000 đơn hàng, 40% số khách hàng đã đăng ký đặt mua. Do một số mẫu đã bị hết suất ngay sau ít phút mở bán như iPhone 15 Pro Max Titan Tự nhiên – mẫu thu hút nhất, chiếm 60% khách hàng đăng ký mua trong đợt đầu nên lượng đặt hàng sẽ không thể đạt được hết số khách hàng đăng ký mua.

Một số các phiên bản đã dừng đặt hàng từ ngày đầu tiên: iPhone 15 Plus 256B Hồng, gần như toàn bộ phiên bản Pro Max (trừ bản 512GB Titan Xanh và 1TB Titan Xanh), các phiên bản Pro màu Titan Tự nhiên cũng đã dừng nhận cọc sau ngày đầu tiên, khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin khi hàng được bổ sung thêm.

Dự kiến khi kết thúc kỳ đặt hàng trước ngày mở bán 29/9 , sẽ có khoảng 12.000 đến 15.000 đơn đặt hàng. CellphoneS sẽ mở bán chính thức vào 6h sáng ngày 29/9 tại toàn bộ các cửa hàng CellphoneS với các khuyến mãi năm nay tập trung vào nhu cầu thu cũ đổi mới , thanh toán qua thẻ tín dụng và các ưu đãi dành cho khách hàng thành viên Smember của CellphoneS.

Hệ thống CellphoneS chính thức cho khách hàng đặt cọc trước bộ bốn iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max từ 0h ngày 22/09 cho đến hết ngày 28/09. Đi kèm ưu đãi quà khủng lên đến 5.5 triệu khi đặt trước tại CellphoneS. Khách hàng đặt trước được ưu đãi khuyến mãi giá tốt và ưu tiên nhận hàng trước :
● Giảm lên đến 1 triệu tùy phiên bản.
● Trợ giá đến 4 triệu khi bán máy cũ lên đời. Khách hàng thành viên Smember được trợ giá thêm 500.000đ
● Giảm thêm lên đến 1.5 triệu khi thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng liên kết như: UOB, HSBC, VPBank, VIB, SC, Vnpay, Shinhan Bank, Eximbank, MPOS, Kredivo, OCB.
● Ưu đãi giảm thêm cho khách hàng Smember tới 1% giá máy áp dụng chung ưu đãi giảm giá trực tiếp + thu cũ lên đời và ưu đãi ngân hàng.

Rạng sáng 6h00 ngày 29/09, CellphoneS sẽ chính thức mở bán loạt sản phẩm iPhone 15 series cho khách hàng đã đặt trước và những khách hàng chưa đặt mua với một số phiên bản tại đồng loạt hơn 115 cửa hàng trên toàn quốc. Dự kiến CellphoneS sẽ kết hợp với hãng, các nhà phân phối và các đối tác tổ chức có các chương trình mở bán quy mô lớn với nhiều ưu đãi đặc biệt ngày mở bán khắp các tỉnh thành.

Đại diện CellphoneS chia sẻ một số điểm mới trong kỳ iPhone 15 series năm nay như: thị trường Việt Nam được mở bán sớm hơn, chỉ một tuần sau khi các thị trường tier 1 mở bán, tạo lợi thế cạnh tranh rõ rệt với hàng xách tay về chất lượng bảo hành lẫn số lượng. Giá bán các sản phẩm chính hãng năm nay đã không còn chênh lệch nhiều, giá bán ngay từ đầu đã rất tốt.

Những yếu tố này sẽ làm cho nhu cầu với iPhone 15 series còn mạnh mẽ hơn so với iPhone 14 series. Sau hơn 1 tuần ra mắt sản phẩm, số lượng khách hàng đăng ký đặt hàng iPhone 15 series tại CellphoneS đã đạt được hơn 20.000, tăng trưởng đến 156% so với iPhone 14 series năm ngoái.

CellphoneS cũng bày tỏ thái độ lạc quan khả năng iPhone 15 series vẫn tiếp tục tăng trưởng doanh số so với thế hệ trước, con số dự đoán có thể nằm ở mức 40-50%.

Trong đó phần lớn khách hàng đăng ký iPhone 15 Pro Max với tỷ lệ hơn 73%, iPhone 15 Pro chiếm 12%, iPhone 15 và 15 Plus khoảng 15%. Có thể thấy điểm khác năm nay là các phiên bản iPhone 15 cơ bản được quan tâm nhiều hơn khi có những nâng cấp tốt hơn so với các năm trước. Phiên bản màu Titan Tự nhiên và màu Hồng là 2 màu được lựa chọn nhiều nhất năm nay, với tỷ lệ 60% khách hàng đăng ký. Dự kiến 2 màu này sẽ khó có thể mua trong thời gian đầu nếu không đặt hàng sớm.

Do vậy, hệ thống cũng chia sẻ rằng việc thiếu hàng/khan hàng thời gian đầu như các năm sẽ vẫn tiếp tục như các năm, đặc biệt khi thị trường các nước đã mở bán trước đều gặp tình trạng thiếu hàng.

Số liệu từ CellphoneS, năm nay khách hàng có nhu cầu bán lại máy cũ và lên đời sản phẩm mới tại CellphoneS tăng đến 45%. Bên cạnh việc thu cũ lên đời ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, lí do đến từ thủ tục báo giá thu cũ nhanh gọn và khách hàng được ưu đãi trợ giá cao, bên cạnh giá thu cũ cao hàng đầu của thị trường.

Để tăng trải nghiệm mua hàng tốt hơn cho khách hàng, vào lúc 0h ngày 22/9 khi mở đặt trước chính thức, CellphoneS dự kiến sẽ chỉ mở đặt hàng với số lượng đã được hãng phân bổ, một số phiên bản, màu sắc như Titan tự nhiên có thể sẽ được dừng đặt hàng sớm. Ngoài ra, CellphoneS vẫn tiếp tục làm việc sát với hãng, các nhà phân phối để luôn cập nhật những thông tin sớm nhất cho khách hàng.

Việc thiếu/khan hàng ngay trong ngày đầu mở bán tại thị trường Việt Nam sắp tới chắc chắn sẽ xảy ra, nhiều khách hàng có tâm lý không đặt cọc mà chờ đến ngày mở bán mới đi mua thường sẽ không thể mua được hàng do lượng hàng đợt đầu về thường chỉ đáp ứng đủ nhu cầu đặt hàng (đặc biệt là phiên bản Pro Max màu Titan Tự nhiên). Hệ thống cam kết sau đó sẽ có hàng về liên tục bổ sung nên khách hàng vẫn cứ an tâm đặt trước, thời gian nhận hàng đợt tiếp theo sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng khi đặt mua các phiên bản, màu sắc được săn đón nhiều.

Với 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm cao cấp của Apple, ngay trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay trải nghiệm để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. CellphoneS hiện cũng sở hữu hệ thống trung tâm bảo hành sửa chữa uỷ quyền chính hãng Apple CareS được đặt hầu hết trong các cửa hàng CellphoneS giúp khách hàng mua các sản phẩm Apple có thể an tâm và dễ dàng, nhanh chóng khi cần bảo hành, sửa chữa các thiết bị chính hãng.

Previous articleGần 10.000 đơn cọc iPhone 15 series tại FPT Shop và F.Studio by FPT với nhiều chương trình khuyến mãi
Next articleLễ hội công nghệ INTEL TECH CAMP 2023 trải nghiệm, game, giao lưu và quà tặng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here