Home Di Động Smartphone Energizer và nhà phân phối Smartcom ra mắt 6 dòng điện thoại

Energizer và nhà phân phối Smartcom ra mắt 6 dòng điện thoại

0

Energizer và nhà phân phối Avenir Telecom đã ra mắt 6 điện thoại mang thương hiệu Energizer tại Việt Nam thông qua đối tác phân phối độc quyền Smartcom.

Ông Ravichander KS, Giám đốc kinh doanh Energizer khu vực châu Á cho biết: “Gia nhập vào thị trường Việt Nam là một trong những bước tiến quan trong trong kế hoạch tập trung mở rộng và phát triển thương hiệu điện thoại Energizer tại khu vực Đông Nam Á. Trong lần ra mắt này, chúng tôi mang đến cho người dùng bốn dòng sản phẩm riêng biệt: Energy (chất lượng), PowerMax (pin lớn), Hardcase (chống nước, siêu bền) và Ultimate (thời thượng) với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nhưng mức giá phổ thông nhằm đáp ứng nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau”.

Ông Phan Quang Tuấn Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty SmartCom cho biết thêm: “Nắm bắt nhu cầu của người dùng về sản phẩm điện thoại có dung lượng pin lớn, bền bỉ, sản phẩm được thiết kế riêng biệt: chống sốc, chống nước, chúng tôi đã tìm kiếm và mang đến cho thị trường Việt nam sản phẩm điện thoại Energizer nhiều tính năng thiết yếu nhưng giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối điện thoại và phụ kiện chúng tôi tự tin đảm bảo mối quan hệ hợp tác bền vững và thành công với tập đoàn viễn thông Avenir Telecom”.

Sở hữu thế mạnh là nhà sản xuất pin hàng đầu thế giới các sản phẩm điện thoại của Energizer đều mang đặc điểm riêng biệt như dung lượng pin lớn từ 4000 đến 6000mAh đáp ứng cho nhu cầu lướt web thoải mái, trình chiếu video liên tục trong 10 giờ, chơi video game trong 7 giờ liền, với dung lượng này khi ở chế độ chờ con số sẽ lên đến 16 ngày hoặc trong trường hợp cần thiết chiếc điện thoại còn có thể sử dụng như pin sạc dự phòng để sạc cho các thiết bị khác.

Ngoài ra, dòng sản phẩm chống nước, chống sốc IP68 theo chuẩn quân đội Mỹ giúp dế yêu giảm tác động ngoại lực khi độ rơi giới hạn từ 1.2m hoặc chẳng may rớt xuống nước từ 15 phút.

 

 

 

 

Previous articleĐã có hơn 100 triệu người dùng ví điện tử ZaloPay
Next articleVinSmart ra mắt bộ sưu tập đá quý Vsmart Active 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here