Home Di Động HMD hồi sinh Nokia 8110, giá 1,68 triệu đồng

HMD hồi sinh Nokia 8110, giá 1,68 triệu đồng

0

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại Nokia 8110, thành viên mới nhất của dòng sản phẩm Nokia Originals.

Huyền thoại 8110 được tái sinh với thiết kế nắp trượt và thân máy cong thanh lịch. Điểm đáng chú ý của phiên bản mới năm nay là việc máy có khẳ năng hỗ trợ wifi, kết hợp với mạng 4G sẽ giúp huyền thoại này có khả năng phát wifi hotspot tương tự như smartphone. Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng cần thiết cũng như nhu cầu giải trí của một chiếc smartphone trên chiếc điện thoại này.

Với giao diện quan thuộc và dễ sử dụng, Nokia 8110 có các tính năng được thể hiện trực quan, chỉ cần trượt để nghe và kết thúc cuộc gọi. Đây là một chiếc điện thoại mà bạn mong đợi với công nghệ chế tác đỉnh cao, sự bền bỉ và độ tin cậy từ thương hiệu Nokia.

Đặc biệt, Nokia 8110 cung cấp tính năng đàm thoại VoLTE trong trẻo và hoàn hảo cho bất cứ ai muốn một chiếc điện thoại cơ bản mang tính biểu tượng, có kết nối 4G. Với khả năng truy cập vào cửa hàng ứng dụng, Nokia 8110 sẽ có những ứng dụng ưa thích như Google Assistant, Google Maps, Google Search, Facebook và Twitter, cùng tính năng gửi và nhận mail cũng như đồng bộ danh bạ và lịch với Outlook và Gmail. Để mang tới trải nghiệm hoàn thiện cho người dùng, Nokia 8110 đã được trang bị nền tảng di động Qualcomm 205. Bên cạnh đó, với kết nối wifi, Nokia 8110 có thể trở thành bộ phát sóng và chia sẻ kết nối internet tới các thiết bị khác.

Với hai màu sắc nổi bật là màu đen truyền thống và màu vàng chuối, Nokia 8110 sẽ tái hiện lại trò chơi “Rắn săn mồi”. Nokia 8110 sẽ được bán ra thị trường vào ngày 14/5/2018 với mức giá 1.680.000 đồng.

Previous articleiPad 9.7 inch lên kệ FPT Shop từ ngày11/5, giá từ 10 triệu đồng
Next articleGoogle cam kết hỗ trợ truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here