Home Di Động Smartphone HMD Global ra mắt điện thoại 4G Nokia C2 màn hình 5,7inch...

HMD Global ra mắt điện thoại 4G Nokia C2 màn hình 5,7inch giá 1,69 triệu

0
ProEXR File Description =Attributes= channels (chlist) compression (compression): RLE dataWindow (box2i): [0, 0, 7999, 7999] displayWindow (box2i): [0, 0, 7999, 7999] lineOrder (lineOrder): Increasing Y pixelAspectRatio (float): 1 screenWindowCenter (v2f): [0, 0] screenWindowWidth (float): 1 type (string): "scanlineimage" =Channels= A (half) B (half) Back Logo.blue (half) Back Logo.green (half) Back Logo.red (half) Beauty.blue (half) Beauty.green (half) Beauty.red (half) BumpNormals.blue (half) BumpNormals.green (half) BumpNormals.red (half) Custom AO.blue (half) Custom AO.green (half) Custom AO.red (half) DiffuseLighting.blue (half) DiffuseLighting.green (half) DiffuseLighting.red (half) FLASH_AND_LENS.blue (half) FLASH_AND_LENS.green (half) FLASH_AND_LENS.red (half) FRONT_LOGO.blue (half) FRONT_LOGO.green (half) FRONT_LOGO.red (half) G (half) N.blue (half) N.green (half) N.red (half) PuzzleMatte 1.blue (half) PuzzleMatte 1.green (half) PuzzleMatte 1.red (half) PuzzleMatte 2.blue (half) PuzzleMatte 2.green (half) PuzzleMatte 2.red (half) PuzzleMatte 3.blue (half) PuzzleMatte 3.green (half) PuzzleMatte 3.red (half) PuzzleMatte 4.blue (half) PuzzleMatte 4.green (half) PuzzleMatte 4.red (half) PuzzleMatte 5.blue (half) PuzzleMatte 5.green (half) PuzzleMatte 5.red (half) PuzzleMatte 6.blue (half) PuzzleMatte 6.green (half) PuzzleMatte 6.red (half) PuzzleMatte.blue (half) PuzzleMatte.green (half) PuzzleMatte.red (half) R (half) Reflections.blue (half) Reflections.green (half) Reflections.red (half) Refractions.blue (half) Refractions.green (half) Refractions.red (half) Shadows.blue (half) Shadows.green (half) Shadows.red (half) SpecularLighting.blue (half) SpecularLighting.green (half) SpecularLighting.red (half)
(mobilereview.vn)

Ngày 16/4, HMD Global đã ra mắt Nokia C2 đáp ứng nhu cầu giải trí và chụp ảnh cùng với khả năng kết nối 4G ở mức giá hợp lý 1.690.000 VND.

Nokia C2 sở hữu màn hình lớn 5.7” HD+, camera trước có đèn flash và được cài đặt chế độ chụp ảnh HDR giúp làm sáng và nổi bật những tấm ảnh selfie của người dùng. Sản phẩm được trang bị thời lượng pin đủ để tương tác trên điện thoại suốt 1 ngày dài. Người dùng có thể xem video Youtube ngoại truyến với Youtube Go và tự động sắp xếp phần lịch sử trình duyệt để dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa cũng như chia sẻ với Gallery Go.

Bài "HMD Global ra mắt điện thoại 4G Nokia C2 màn hình 5,7inch giá 1,69 triệu" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bên cạnh chiếc smartphone hiện đang thịnh hành Nokia C1 thì chiếc điện thoại Nokia C2 trang bị thêm các tính năng như màn hình 5.7” HD+ lớn, camera trước có đèn flash và chế độ chụp ảnh HDR, nhằm cho phép người dùng có thể khám phá trọn vẹn việc giải trí và tận hưởng trên thiết bị hỗ trợ 4G được tối ưu hóa Android 9 Pie (phiên bản Go).

Bên cạnh đó, với Youtube Go, người dùng có thể tải xuống, thưởng thức cũng như chia sẻ video một cách dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế để hỗ trợ ngay cả khi dung lượng lưu trữ của người dùng bị hạn chế hoặc đường truyền mạng đang bị nghẽn, giúp người dùng có thể xem video ngoại tuyến.

Nokia C2 cho phép lưu trữ lên đến 3000 bài hát hoặc 13 giờ video HD nhờ các ứng dụng nhẹ hơn trên Android (phiên bản Go). Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hơn, chỉ cần thêm thẻ nhớ để có thể lưu lại nhiều ảnh, video và nhạc hơn. Nokia C2 còn luôn giữ sự kết nối liên lạc và trải nghiệm các ứng dụng của người dùng cả ngày dài nhờ vào pin 2800mAh.

Cùng với đó là Gallery Go đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng để có thể chỉnh sửa những bức ảnh yêu thích của mình chỉ với một thao tác đơn giản. Một điểm cộng nữa là người dùng có thể dễ dàng tìm và quản lý ảnh nhanh hơn với phần sắp xếp tự động.

Nokia C2 cũng đi kèm với nút Google Assistant – cách nhanh nhất để gọi trợ lý Google. Người dùng có thể đặt câu hỏi, xem lịch trình và thậm chí làm mờ đèn.

Nokia C2 sẽ được bán chính thức từ ngày 16 tháng 04 năm 2020 với phiên bản màu xanh lục bảo và đen cùng mức giá 1.690.000 VND. Dịp này từ ngày 16/4 đến hết ngày 30/4/2020, khách hàng mua Nokia C2 sẽ được giảm ngay 200.000 VND.

Previous articleVivo sẽ ra mắt 2 chiếc điện thoại thuộc dòng V và Y trong tháng 4
Next articleGiải pháp bảo mật cho nhóm ứng dụng cộng tác, hội họp trực tuyến đang bị tin tặc khai thác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here